Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kelbin Lei được Gucci mời sang Đài Loan dự sự kiện

Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào giữa năm 2017, được giới thời trang trên toàn thế giới mong đợi và kỳ vọng.

Với tư cách là người từng hợp tác với Gucci trong nhiều dự án, Kelbin Lei vinh dự được hãng thời trang Gucci mời tham gia sự kiện tại Đài Loan vào ngày 22/5 tới.

 

Đây là sự kiện triển lãm mỹ thuật quyển sách ảnh của giám đốc sáng tạo Gucci Alessandro Michele. Sự kiện lần này sẽ kết hợp với triễn lãm BST Thu Đông 2017 vừa diễn ra ở Milan vào giữa tháng 2.

Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào giữa năm 2017, được giới thời trang trên toàn thế giới mong đợi và kỳ vọng. Kelbin Lei là một trong số nghệ sĩ châu Á được mời tham dự.

Đã nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện thời trang quốc tế, Kelbin Lei đều ghi điểm và để lại ấn tượng khá tốt. Vì thế ở sự kiện lần này, Kelbin Lei cũng rất hào hứng và chuẩn bị chu đáo.

Nói về lời mời từ phía Gucci, Kelbin cho biết: 'Thư mời của Gucci rất giới hạn, nên nhận được lời mời càng khiến mình mong ngóng được chiêm ngưỡng các tác phẩm trong sự kiện'.

Trước đó Kelbin Lei đã được Gucci chính thức mời là 1 trong 24 người trên toàn thế giới tham gia vào dự án #Guccigram Tian để 24 nhân vật tham gia sáng tạo bằng biểu cảm nghệ thuật của riêng mình xoay quanh những họa tiết nghệ thuật cổ Tian. Ngoài ra, Kelbin Lei từng mặt tại show diễn mùa Xuân-Hè 2017 của nhà mốt Gucci tại Milan.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi