Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kelbin Lei xuất hiện trên tạp chí Vogue khi đồng hành cùng Khổng Tú Quỳnh tại Seoul Fashion Week

Tại tuần lễ thời trang quốc tế Seoul Fashion Week đang diễn ra, cái tên Kelbin đã bất ngờ được tạp chí thời trang danh tiếng Vogue gọi tên.

Như thường lệ, tại mỗi tuần lễ thời trang, bên cạnh các bộ sưu tập đến từ những nhà thiết kế danh tiếng, phần xuất hiện của các tín đồ thời trang luôn nhận được sự chú ý đặc biệt. Tuần lễ thời trang Xuân 2020 năm nay, hai cái tên của Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý là Kelbin và Khổng Tú Quỳnh. 

Kelbin Lei xuất hiện trên tạp chí Vogue khi đồng hành cùng Khổng Tú Quỳnh tại Seoul Fashion Week 0

Dù là lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện thời trang danh giá của châu Á, nhưng cả hai đều được đông đảo phóng viên quốc tế săn đón và chụp nhiều shoot hình ấn tượng. 

Kelbin Lei xuất hiện trên tạp chí Vogue khi đồng hành cùng Khổng Tú Quỳnh tại Seoul Fashion Week 1

Trong khi Khổng Tú Quỳnh chọn đầm cổ cao ôm sát tôn vóc dáng nuột nà cùng với áo choàng dài cá tính, kết hợp với boot trắng cổ thấp thì bộ trang phục cùng tông màu của Kelbin cũng gây ấn tượng không kém.

Kelbin Lei xuất hiện trên tạp chí Vogue khi đồng hành cùng Khổng Tú Quỳnh tại Seoul Fashion Week 2

Kelbin Lei xuất hiện trên tạp chí Vogue khi đồng hành cùng Khổng Tú Quỳnh tại Seoul Fashion Week 3

Kết hợp giữa quần tây ống thụng với điểm nhấn là áo khoác có phần tay lông thú và túi xách cầm tay cùng tông màu, Kelbin vẫn giữ vẻ thanh lịch mà không kém phần cá tính, nam tính. Trước ống kính, những sải bước đầy tự tin của cả hai đã tạo nên những shoot hình bắt mắt.

Kelbin Lei xuất hiện trên tạp chí Vogue khi đồng hành cùng Khổng Tú Quỳnh tại Seoul Fashion Week 4

Đặc biệt, theo tổng kết của tạp chí thời trang danh tiếng Vouge với chủ đề The Best Street Style From Seoul Fashion Week Spring 2020/Những trang phục street style từ tuần thời trang Seoul Xuân 2020, hình ảnh của Kelbin đã được bình chọn khá cao. Mẫu trang phục này là 1 trong số 40 bộ đồ được tạp chí hàng đầu thế giới này bình chọn.

Photo: Nguyễn Du

Góp ý cho Tiin