Tiin.vn trên Facebook

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng

Buổi biểu diễn ghi dấu những sải bước tự tin của 400 người mẫu nhí, nổi bật là các gương mặt như Lạc Thiên, Kiến Đạt, Hoàng Anh, Khánh Linh, Khánh Ngọc, Thanh Như và sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân, người mẫu Nam Anh cùng đồng hành với Xuân Lan và con gái - bé Thỏ.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week Xuân - Hè 2020 đã chính thức khai mạc với 6 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế .Đông đảo khán giả cùng giới mộ điệu đã có một bữa tiệc thời trang mãn nhãn và đầy màu sắc tại Trung tâm Hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ. Đặc biệt, nhà sáng lập – siêu mẫu Xuân Lan cùng chồng là NSX Nguyễn Ngọc Lâm - tổng đạo diễn chương trình đã mang công nghệ cảm biến tương tác độc đáo từ First Interactive Technology lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nhằm dàn dựng các màn trình diễn ấn tượng và đầy cảm xúc. 

Buổi biểu diễn ghi dấu những sải bước tự tin của 400 người mẫu nhí, nổi bật là các gương mặt như Lạc Thiên, Kiến Đạt, Hoàng Anh, Khánh Linh, Khánh Ngọc, Thanh Như và sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân, người mẫu Nam Anh cùng đồng hành với Xuân Lan và con gái - bé Thỏ.

Trên hàng ghế khán giả, thủ môn Bùi Tiến Dũng, người mẫu Lê Xuân Tiền, Quỳnh Châu, Kaity Nguyễn và NTK Đỗ Mạnh Cường cũng xuất hiện và hào hứng dõi theo các màn trình diễn. 

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 0

Lê Xuân Tiền, Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan...

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 0

Quỳnh Châu

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 2

Kaity Nguyễn

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 1

Bùi Tiến Dũng cũng góp mặt trên hàng ghế khán giả.

Mở màn cho show diễn Xuân - Hè của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020 là bộ sưu tập ‘Giấc mơ tuổi thơ' độc đáo do chính các NTK nhí đến từ Xuan Lan's Academy tự thiết kế, kết hợp cùng Hệ thống vui chơi giải trí và Hệ thống cửa hàng cho bé. Bộ sưu tập thời trang đầy sắc màu, dựa trên các chất liệu tuổi thơ quen thuộc cho thấy sự đa tài của các bé bên cạnh khả năng trình diễn chuyên nghiệp của một người mẫu nhí. 

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 2

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 3

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 4

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 5

Bé Thỏ - con gái Xuân Lan xuất hiện trong vai trò first-face của bộ sưu tập với những sải bước được cộng hưởng từ công nghệ cảm biến tương tác. Ngoài ra, Hoa hậu Khánh Vân cũng bất ngờ xuất hiện trong vai trò vedette, catwalk cùng mẫu nhí Quỳnh Anh, Thanh Như và bé Thỏ, khép lại bộ sưu tập ‘Giấc mơ tuổi thơ' độc đáo của các NTK nhí.

Với sự hỗ trợ từ sân khấu cảm ứng tương tác và công nghệ 3D Mapping độc đáo, hiệu ứng bướm bay và những bước catwalk ‘nở hoa' đẹp mắt đã góp phần để màn trình diễn trở nên trọn vẹn và đong đầy cảm xúc.

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 6

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 7

Lần đầu đến với Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week, thương hiệu thời trang quốc tế mang đến bộ sưu tập ‘Dream, Explore, Play' với 3 phần là 3 câu chuyện và ý tưởng riêng biệt. Phần 1 #Dream với các thiết kế váy công chúa mang đến vẻ đẹp thuần khiết của một công chúa và quyền lực của một nữ hoàng. Phần 2 #Explore với các thiết kế được sáng tạo trên sự giao thoa giữa 2 nên văn hóa Trung và Pháp. Và phần 3 #Play với các thiết kế đồ ứng dụng giúp các bé thoải mái trong mọi hoạt động.

Đặc biệt, trong dàn mẫu nhí trình diễn cho BST này có sự xuất hiện của bé Nhím - cậu con nuôi đầu tiên của NTK Đỗ Mạnh Cường. Vẻ ngoài cá tính với mái tóc cây dừa ngộ nghĩnh cùng phong cách trình diễn ấn tượng của bé Nhím đã khiến cả khán phòng thật sự ‘phát sốt'. 

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 8

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 9

Dàn mẫu nhí tài năng Kiến Đạt, Lạc Thiên, Khánh Ngọc, Thanh Như đã có màn thể hiện xuất sắc trong vai trò first-face và vedette cho bộ sưu tập với hiệu ứng suối hoa đẹp mắt nhờ công nghệ tương tác của First Interactive Technology.

BST ‘Rực rỡ tuổi thơ' mang màu sắc chủ đạo là các tone hồng trắng, champage giúp các nàng công chúa nhỏ trở nên thật  điệu đà và dễ thương. Xen kẽ là các mẫu tiệc công chúa lộng lẫy đặc biệt, giúp các bé trở nên thật tỏa sáng tại các buổi tiệc. Qua BST, thương hiệu mong muốn giúp các bé thực hiện ước mơ trở thành công chúa, hoàng tử.  

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 10

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 11

BST cuối cùng khép lại ngày đầu tiên của VJFW 2020 đến từ NTK Ada Anh Trương – một cái tên quen thuộc của chương trình với những thiết kế sáng tạo cùng câu chuyện độc đáo. Trong chương trình lần này, NTK Ada Anh Trương mang đến BST mang tên ‘The Mind' với thông điệp: cách nghĩ, cách tư duy hay tiềm thức của các bé rất quan trọng cho sự phát triển trong tương lai. Vì thế, mọi hành động và những tác động của môi trường xung quanh dù rất nhỏ nhưng cũng rất dễ đi vào tiềm thức và cách tư duy của các bé một cách vô hình.

Những suy nghĩ, tư duy đôi lúc sẽ rất nhẹ nhàng, rất đáng yêu, nhưng đôi lúc cũng sẽ rất cao trào và muốn bứt phá. Chính vì lẽ đó mà Ada Anh Trương đã xử lý, khai thác và sáng tạo nên BTS với chất liệu lưới là chủ đạo, trên các tone màu pastel tím, xanh, cam để phần nào thể hiện được tâm trí của các bạn nhỏ.

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 12

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 13

Gương mặt vedette của BST này do Nam Anh cùng cặp mẹ con siêu mẫu Xuân Lan – bé Thỏ đảm nhận. Cả ba diện những thiết kế với tông tím trendy và thiết kế tinh tế với những tầng xếp lớp bay bổng, khép lại một đêm trình diễn đầy ấn tượng, nhiều màu sắc với những câu chuyện đầy xúc cảm đến từ 6 BST khác nhau.

Khai Mạc VJFW 2020: Hoa hậu Khánh Vân, Nam Anh, Xuân Lan cùng con gái catwalk ấn tượng 14

Trong ngày thứ 2 của chương trình, Xuân Lan và ekip sẽ tiếp tục giới thiệu 6 màn trình diễn: BST ‘Sweet dream' của sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng, BST ‘The dreamy show' của Three Gun, BST ‘Secrect Garden' của NTK Kim Chi, BST ‘Junior Timeline Collection Spring - Summer 2020' của Henry KoF, BST ‘Đóa yêu thương' của GUON, BST ‘Chuyển động và bồng bềnh' của NTK Lê Thanh Phương.

Xem thêm: Xuân Lan đưa công nghệ tương tác vào sàn diễn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa Xuân - Hè 2020

Góp ý cho Tiin