Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Beauty blogger đình đám hướng dẫn 'nam thần' Tuấn Trần make-up theo phong cách Tây

Hãy chuẩn bị sẵn 'đồ nghề' và cùng theo dõi hướng dẫn make-up của beauty blogger đang được yêu thích Ty Lê trong tập 10 'Hãy đẹp hơn Thảo'.

Cách nói chuyện dễ thương, hài hước và định hướng phong cách make-up Tây Âu không nhầm lẫn với bất kỳ beauty blogger nào là điều khiến người theo dõi luôn ủng hộ và chờ đợi các sản phẩm của Ty Lê mỗi tuần.

Dù chỉ mới gia nhập Youtube được tầm 1 năm nhưng bất kỳ clip nào của Ty Lê cũng đều thu hút hàng nghìn lượt xem trên Youtube.

Beauty blogger đình đám hướng dẫn 'nam thần' Tuấn Trần make-up theo phong cách Tây 0

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, những clip của Ty Lê ngày càng được đầu tư khá công phu và chuyên nghiệp, thể hiện nhiều phong cách trang điểm khác nhau kể cả Tây Âu hay châu Á.

Beauty blogger đình đám hướng dẫn 'nam thần' Tuấn Trần make-up theo phong cách Tây 1

Khi nhận lời mời đến với 'Hãy đẹp hơn Thảo', Ty Lê đã phải cân nhắc về việc đưa ra một kiểu make-up phù hợp nhất với khuôn mặt châu Á của Ngọc Thảo.

Đã từ rất lâu Ngọc Thảo luôn gắn liền với hình tượng dịu dàng, dễ thương nhưng với tập tuần này Ngọc Thảo quyết định thay đổi phong cách Tây để làm mới bản thân.

Những điểm nổi bật trong phong cách make-up Tây Âu

Xu hướng trang điểm kiểuTây Âu và Châu Á luôn có ranh rới rõ ràng bởi những điểm khác biệt trong cách trang điểm. Chỉ cần nhìn vào những những điểm trên khuôn mặt như mắt, môi, má là bạn đã phân biệt được ngay.

1. Lông mày hình vòng cung

Hình dáng lông mày theo phong cách trang điểm phương Tây sẽ có hình vòng cung. Hãy bắt đầu từchân mày, dùng bút viền thật chắc tay nhưng đừng đậm quá, quan trọng là bạn phải làm rõ ràng các đường nét.

2. Chăm chút đôi mắt thật kỹ với đường nét sắc sảo

Một đôi mắt sâu hun hút với hàng lông mi dày và dài là điểm thu hút và cần được make-up cầu kỳ nhất đối với phong cách trang điểm kiểu Tây. Để có được một đôi mắt cực kỳ quyến rũ, bạn cần:

Đánh mắt khói: Để có được màu mắt đẹp bạn nên phối 3 màu mắt từ nhạt đến đậm. Ty Lê chọn tông nâu cam cho đôi mắt nhỏ và khuôn mặt Châu Á của Thảo để tạo sự an  toàn và phù hợp với Thảo nhất.

Lông mi cong và dài: Ở make-up Tây, lông mi dài và dày và điều rất quan trọng. Tuy nhiên đối với những khuôn mắt nhỏ thì nên lựa chọn những đôi lông mi có độ dài và dày vừa phải để khi mở mắt lên, lông mi sẽ không che hết phần phấn mắt.

Liner sắc sảo và rõ nét: Trái với cách trang điểm Châu Á, trang điểm kiểu Tây thường chuộng việc kẻ đuôi mắt dài, viền mí dưới thật cầu kỳ và đánh hốc mắt với những màu đậm. Cuối cùng có kèm thêm nhũ để tạo một đôi mắt to và hút hồn hơn.

Beauty blogger đình đám hướng dẫn 'nam thần' Tuấn Trần make-up theo phong cách Tây 2

3. Chọn màu son

Việc chọn son môi của các cô gái châu Á có phần đơn giản hơn so với các cô nàng phương Tây vì thiên về phong cách nhẹ nhàng. Trong khi đó, những bạn trẻ phương Tây lại bị hấp dẫn bởi những màu son đậm, nổi bật đầy cá tính với các loại son gan trầm, tông đất.

Do đó, Ty Lê chọn cho Ngọc Thảo tông nâu cam đất phù hợp với làn da hơi ngăm của người châu Á.

4. Phấn highlight

Dùng phấn highlight màu trắng để làm sáng những vùng ở giữa cần sự nổi bật như: trán, sống mũi, dưới mắt, cằm…

Dùng phấn nâu để làm tối và giảm đi những vùng cao gồ ghề gây bất đối xứng cho khuôn mặt như: xương hàm, dưới xương gò má, cánh mũi và vùng da giáp với tóc mái…

Tuấn Trần xuất sắc trong vai trò lần đầu tiên make-up

Bên cạnh beauty blogger Ty Lê make-up chuyên nghiệp, Tuấn Trần cũng trổ tài make-up. Sự lo lắng và hồi hộp thể hiện rõ trên khuôn mặt Tuấn Trần với mỗi bước make-up.

Beauty blogger đình đám hướng dẫn 'nam thần' Tuấn Trần make-up theo phong cách Tây 3

Với những từ chuyên môn khó hiểu, Tuấn Trần luôn hỏi lại hoặc nhờ Ty Lê giải thích cặn kẽ để có thể thực hiện. Nhưng với sự cố gắng, Tuấn Trần cũng thực hiện xong 'tác phẩm' của chính mình.

Có thể thấy trong tập này, với sự ngây ngô về lĩnh vực trang điểm Tuần Trần đã không ít lần gây ra những tiếng cười cho khán giả.

Có thể thấy trong tập này, với sự ngây ngô về lĩnh vực trang điểm Tuần Trần đã không ít lần gây ra những tiếng cười cho khán giả.
Giúp Tiin sửa lỗi