Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi các Idols mặc đồ hở hang, các stylists sẽ nhìn thấy cơ thể 'ở trần' của họ?

Câu hỏi này vừa được giải đáp bởi 2 stylists nổi tiếng, từng phụ trách phục trang cho SNSD, SEVENTEEN và bây giờ là MAMAMOO, AB6IX trả lời.

Mặc dù là Idol nữ hay Idol nam, có lúc họ không tránh được phải mặc trang phục lộ liễu, hở chút da thịt. Bởi vì vậy, rất nhiều người hâm mộ tò mò không biết khi chăm chút những kiểu trang phục đó cho Idols, các stylists có phải thấy cơ thể để trần của họ không.

Khi các Idols mặc đồ hở hang, các stylists sẽ nhìn thấy cơ thể 'ở trần' của họ? 0

2 stylists có tiếng là Seo Soo Kyung và Seo Soo Myung đã trả lời câu hỏi này của fans hâm mộ. Họ từng phụ trách outfit biểu diễn cho các nhóm Girls' Generation, SEVENTEEN, The Boyz và AKMU trong quá khứ, còn bây giờ là PSY, MAMAMOO, AB6IX.

Khi các Idols mặc đồ hở hang, các stylists sẽ nhìn thấy cơ thể 'ở trần' của họ? 1

Trong chương trình 'Comment Defenders', 2 stylists họ Seo nhận được câu hỏi như sau: 'Có những bộ đồ cực ngắn và khó để mặc. Những lúc đó stylist có nhìn thấy cơ thể Idols để trần khi mặc chúng...?'

2 stylist họ Seo không ngại ngùng cho biết câu trả lời là 'Đúng, chúng tôi có'. Bởi vì sợ câu trả lời sẽ bị hiểu sai, nên 2 stylist đã giải thích rõ hơn.

Thực ra họ không hề nhìn thấy các Idols nude hoàn toàn. Soo Myung lên tiếng trước: 'Chúng tôi không nhìn họ trong trạng thái thiếu áo lót, quần lót', Soo Kyung tiếp lời, 'Vẫn còn mặc đồ lót nha mọi người'.

Khi các Idols mặc đồ hở hang, các stylists sẽ nhìn thấy cơ thể 'ở trần' của họ? 2

2 stylists giải thích công việc của mình không phải là nhìn chòng chọc vào cơ thể của người nào khác. Mặc dù có những lúc không thể tránh khỏi phải nhìn các Idols thay đồ, hoặc là phụ giúp họ mặc những bộ đồ quá khó để mặc, thì thời gian còn lại stylists sẽ cố để các Idols cảm nhận sự riêng tư, tôn trọng nhất có thể.

Khi các Idols mặc đồ hở hang, các stylists sẽ nhìn thấy cơ thể 'ở trần' của họ? 3

'Sẽ rất bất lịch sự, nếu chúng ta cứ nhìn chòng chọc vào ai đó. Nghệ sĩ cũng là con người mà. Thật xấu hổ nếu họ bị nhìn bởi người khác khi đang thay đồ. Vì vậy chúng tôi luôn cố giúp họ cảm thấy riêng tư.' - 2 stylists chia sẻ.

Khi các Idols mặc đồ hở hang, các stylists sẽ nhìn thấy cơ thể 'ở trần' của họ? 4

Vì vậy nếu như bạn thấy các Idols mặc đồ quá gợi cảm, hãy hiểu rằng đó là nhờ công sức lên đồ sáng tạo và sự hỗ trợ từ các stylists 1 cách rất tôn trọng. Họ sẽ không nhìn vào những phần lộ ra trên cơ thể của Idols 1 cách bất lịch sự đâu!

Giúp Tiin sửa lỗi