Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi mỹ nữ Tân Cương cùng diện áo cưới: Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát ai đẹp hơn?

Quả thật là một cuộc đụng độ gay cấn giữa hai người đẹp đình đám của showbiz Hoa ngữ!

Trong những năm gần đây, số lượng các mỹ nhân đến từ Tân Cương bước chân vào showbiz Hoa ngữ ngày càng nhiều hơn. Chỉ kể tên 'sương sương' thôi cũng toàn những gương mặt quen thuộc như Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cáp Ni Khắc Tư... 

Thế nhưng, để nhắc đến hai cái tên nổi bật vượt trội, đã và đang ngày càng nổi tiếng thì chắc chắn chỉ có Cổ Lực Na Trát và Địch Lệ Nhiệt Ba. Địch Lệ Nhiệt Ba đã quá nổi tiếng qua những bộ phim đình đám như Người tình kim cương, Tam Sinh Tam Thế Thập lý đào hoa, Nghìn lẻ một đêm... Còn Cổ Lực Na Trát lại là mỹ nhân rất được các thương hiệu thời trang xa xỉ yêu thích. 

Khi mỹ nữ Tân Cương cùng diện áo cưới: Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát ai đẹp hơn? 0

Nhìn chung, cả hai cô gái đều đối đầu kịch liệt trên mọi mặt trận từ phim truyền hình đến tài nguyên thời trang. Điều đó cũng phần nào giải thích vì sao người hâm mộ thường xuyên đặt hai người đẹp Tân Cương nổi tiếng này lên cùng một bàn cân so sánh mà mới đây nhất, là so sánh khí chất và phong thái khi khoác lên người bộ váy cưới 'thần thánh'. 

Nguồn cơn của sự so sánh này là khi Địch Lệ Nhiệt Ba sang Hy Lạp để ghi hình cho lịch trình riêng. Một vài người hâm mộ may mắn gặp được cô nàng đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc Nhiệt Ba diện váy cưới và tung lên mạng xã hội. Nhờ đó, netizen mới được dịp so sánh với hình ảnh khi Cổ Lực Na Trát cũng khoác lên mình trang phục cho cô dâu. 

Khi mỹ nữ Tân Cương cùng diện áo cưới: Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát ai đẹp hơn? 1 

Na Trát đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ trong shoot ảnh cho phim Trả lại thế giới cho em.  

Na Trát đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ trong shoot ảnh cho phim Trả lại thế giới cho em. 

Thực chất, sự so sánh khá là khập khiễng khi ảnh của Na Trát là ảnh chụp tạp chí, được chỉnh sửa chỉn chu, có ánh sáng, góc máy đẹp hẳn hoi. Trong khi đó, ảnh của Nhiệt Ba lại là ảnh kém chất lượng chụp từ điện thoại. Dù vậy, nhan sắc của nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế hoàn toàn không bị lấn át khi đặt cạnh đồng nghiệp cùng quê. 

Khi mỹ nữ Tân Cương cùng diện áo cưới: Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát ai đẹp hơn? 3 

Qua loạt ảnh chụp vội, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn không hề lép vế về nhan sắc lẫn vóc dáng, thần thái.  

Qua loạt ảnh chụp vội, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn không hề lép vế về nhan sắc lẫn vóc dáng, thần thái. 

Theo bạn, ai đẹp hơn? 

Theo bạn, ai đẹp hơn?
Giúp Tiin sửa lỗi