Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khó tin nhưng là sự thật: Mỗi lần Yeri nhuộm tóc vàng thì 'định mệnh' sẽ để Red Velvet có hit lớn

Xâu chuỗi những lần Yeri nhuộm tóc vàng cùng thành công của Red Velvet, các fan lập tức nhận ra được 'điểm bất thường' ngay.

Các fan Kpop vẫn thường truyền tai nhau nhiều 'lời đồn' nghe có vẻ phi lý nhưng thực chất lại được rút ra từ một loạt 'hiện tượng' khó thât. Trong số đó, những đồn đoán nổi tiếng nhất có thể kể đến như 'Taeyeon (SNSD) ghét bài hát nào thì bài hát đó sẽ thành hit', 'JYP cứ ra lò nhóm nữ thì sẽ lại tạo nên hiện tượng'...

Và mới đây, người hâm mộ tiếp tục phát hiện ra một trường hợp xảy ra ngẫu nhiên nhiều đến đáng ngờ: cứ mỗi lần Yeri (Red Velvet) nhuộm tóc vàng hoe, Red Velvet lại sở hữu thêm một hit lớn trong sự nghiệp, hâm nóng lại tên tuổi của nhóm một cách thành công. 

Yeri nổi tiếng hợp với tóc vàng, kể cả nhuộm blonde hay bạch kim.  

Yeri nổi tiếng hợp với tóc vàng, kể cả nhuộm blonde hay bạch kim. 

Red Velvet chính thức ra mắt vào năm 2014 nhưng đến năm 2015, Yeri mới được thêm vào đội hình của nhóm và trở thành 'út cưng' của các chị. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, phong thái khi lên sân khấu rất cuốn hút nhưng ít ai ngờ rằng cộng đồng fan Red Velvet từng một thời phản đối gay gắt sự gia nhập của Yeri. Với họ, con số 4 đã là vừa vặn, trọn vẹn và đủ đẹp với đội hình của 'Nhung Đỏ'. 

Phải cho đến khi SM 'ra mặt' giải thích Yeri vốn dĩ đã có mặt sẵn trong đội hình gốc - tức là sẽ được debut vào năm 2014. Tuy nhiên, ở thời điểm ra mắt gấp gáp đó thì cô bé còn quá nhỏ, nhiều mặt tài năng vẫn chưa hoàn thiện nên SM quyết định 'ém' Yeri đi, đợi đến khi đã thật sự hoàn hảo và đạt đủ tiêu chuẩn của công ty mới được ra mắt chính thức. Như vậy, Yeri hoàn toàn không phải người 'ngoại đạo' như các fan vẫn chỉ trích. 

Khó tin nhưng là sự thật: Mỗi lần Yeri nhuộm tóc vàng thì 'định mệnh' sẽ để Red Velvet có hit lớn 1

Đến khi nguyên nhân vì sao SM 'nhét' Yeri vào Red Velvet đã minh bạch tường tận, các fan mới nguôi ngoai phần nào cơn giận. Nhưng đến thời điểm hiện tại, vẫn có một cơ số người hâm mộ chưa thể chấp nhận được Yeri. 

Có chấp nhận hay không thì có một điều không thể phủ nhận rằng sự gia nhập của Yeri vào năm 2014 đã thổi một làn gió mới vào 'Nhung Đỏ' - vốn lúc đó đã có chút hụt hơi trước sự vươn lên mạnh mẽ của những tên tuổi nổi bật như G-Friend và TWICE, Lovelyz. 

Yeri thời Ice Cream Cake.  

Yeri thời Ice Cream Cake. 

Lần đầu ra mắt với tư cách thành viên Red Velvet, Yeri đã khoác lên mình mái tóc vàng hoe trẻ trung, tươi mới. Bài hát đánh dấu màn debut của cô nàng 16 tuổi lúc đó là Ice Cream Cake. Không biết có phải trùng hợp hay không mà không lâu sau khi Yeri được thêm vào đội hình, Red Velvet đã giành được chiếc cúp đầu tiên một cách xứng đáng. 

Ice Cream Cake cũng trở thành bài hit đầu tay trong sự nghiệp của cả nhóm, đưa tên tuổi 'Nhung Đỏ' đến gần hơn với công sức và đủ sức cạnh tranh với các đối thủ mạnh. 

Ice Cream Cake - Red Velvet

Tuy nhiên, sau Ice Cream Cake, việc thử sức với những ca khúc thuộc thể loại 'khó' như One of these nights, Dumb Dumb, Russian Roulette giúp Red Velvet được đánh giá cao về mặt chuyên môn, chất lượng âm nhạc. Nhưng cũng vì thuộc thể loại khó nghe, khó thấm nên những bài hát này chưa đủ sức để đưa Red Velvet tiếp tục bật lên trên mặt trận nhóm nữ thế hệ thứ 3. 

Đến mùa hè năm 2016, Red Velvet trở lại với Red Flavor, Yeri lần đầu tiên trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý, lấn át hẳn các chị nhờ mái tóc quá sức nổi bật và phù hợp với hình ảnh, nét đẹp của cô nàng. Lần thứ hai Yeri để tóc vàng, Red Flavor trở thành hit lớn của mùa hè, 'phá đảo' toàn bộ các bảng xếp hạng và mang về cho nhóm nữ nhà SM vô số chiếc cúp danh giá.

Yeri lần thứ hai nhuộm tóc vàng hoe.  

Yeri lần thứ hai nhuộm tóc vàng hoe. 

Cũng nhờ Red Flavor, Red Velvet nghiễm nhiên trở thành 'nữ hoàng mùa hè', kế thừa danh hiệu mà đàn chị SISTAR để lại.  

Cũng nhờ Red Flavor, Red Velvet nghiễm nhiên trở thành 'nữ hoàng mùa hè', kế thừa danh hiệu mà đàn chị SISTAR để lại. 

Sự trùng hợp lại tiếp tục diễn ra vào năm 2018. Khi rục rịch trở lại với Bad Boy, Yeri từ bỏ mái tóc đen được fans yêu thích để thử sức với kiểu tóc nhuộm blonde pha nâu. Mái tóc của vàng của nàng thần tượng 19 tuổi đã gắn liền với sự thành công rực rỡ của bài hit này. Người hâm mộ mê mẩn với mái tóc vàng của Yeri bao nhiêu thì cũng 'chết mê chết mệt' giai điệu gây nghiện của Bad Boy bấy nhiêu. 

Lần thứ ba nhuộm tóc vàng trong đợt quảng bá Bad Boy. 

Lần thứ ba nhuộm tóc vàng trong đợt quảng bá Bad Boy.

Bài hát không chỉ đạt được thành công về mặt nhạc số - đại diện cho khán giả đại chúng - mà còn thành công về mặt chuyên môn, được rất nhiều người trong ngành khen ngợi nức nở. Tạp chí Billboard đã lựa chọn Bad Boy làm ca khúc hay nhất trong năm 2018, vượt mặt tất cả những bản hit đình đám khác. 

Quá tam ba bận, trong lần trở lại với ca khúc mới này, Yeri tiếp tục trở về với màu tóc vàng đã làm nên huyền thoại. Liệu ca khúc sắp tới đây của Red Velvet có thể thành hit lớn sau khi Zimzalabim bị chê liên tục? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Loạt ảnh teaser của Yeri cho ca khúc mới:

Khó tin nhưng là sự thật: Mỗi lần Yeri nhuộm tóc vàng thì 'định mệnh' sẽ để Red Velvet có hit lớn 6 

Khó tin nhưng là sự thật: Mỗi lần Yeri nhuộm tóc vàng thì 'định mệnh' sẽ để Red Velvet có hit lớn 7 

Khó tin nhưng là sự thật: Mỗi lần Yeri nhuộm tóc vàng thì 'định mệnh' sẽ để Red Velvet có hit lớn 8 

Khó tin nhưng là sự thật: Mỗi lần Yeri nhuộm tóc vàng thì 'định mệnh' sẽ để Red Velvet có hit lớn 9 

Khó tin nhưng là sự thật: Mỗi lần Yeri nhuộm tóc vàng thì 'định mệnh' sẽ để Red Velvet có hit lớn 10 

 

Giúp Tiin sửa lỗi