Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh 'điềm báo' Catriona Gray sẽ là người kế nhiệm ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Bức ảnh đứng cạnh 3 'đàn chị' là các Hoa hậu Hoàn vũ những năm trước của mỹ nhân Philippines được khán giả lục lại cho thấy nhan sắc của cô hoàn toàn sánh ngang tầm.

Được nhận định là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, người đẹp Philippines Catriona Gray đã xuất sắc giành được chiếc vương miện một cách đầy thuyết phục tại đêm chung kết. 

Với chiến thắng tại đấu trường nhan sắc lớn toàn cầu này, Catriona Gray trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và khán giả rất nhiều nơi trên thế giới. Mọi thông tin về xuất thân, cuộc sống và thậm chí là những bức ảnh đời thường hay những khoảnh khắc cũ của nàng hậu cũng được 'soi' không từ một chi tiết nào.

Trong đó, dân tình đã 'lục lại' được một bức ảnh Catriona Gray 'đọ sắc' bên 3 Hoa hậu tiền nhiệm năm 2015, 2016, 2017. Khi đó, mỹ nhân Philippines chỉ là một thí sinh nhưng đã tỏa ra khí chất và thần thái không hề lép vế, vẻ đẹp của cô nàng cũng 'một 9 một 10' với các Hoa hậu. Thậm chí, có người còn nhận xét bức ảnh này giống như 4 Hoa hậu đang đứng cạnh nhau, ngầm dự đoán Catriona Gray sẽ giành vương miện năm nay.

Bức ảnh được coi là 'điềm báo' cho sự đăng quang của Catriona Gray

Bức ảnh được coi là 'điềm báo' cho sự đăng quang của Catriona Gray

Mỹ nhân Philippines sinh năm 1994, cao 178cm, mang trong mình hai dòng máu Philippines và Úc. Cô đăng quang Hoa hậu Philippines 2018 vào đầu năm nay. Trước đó, Catriona Gray là một MC truyền hình, người mẫu kiêm ca sĩ. Cô từng có bằng nghiên cứu âm nhạc của Đại học âm nhạc Berklee ở Boston, Mỹ.

Ở các hoạt động Miss Universe 2018, Catriona Gray là gương mặt hút truyền thông, luôn tỏa sáng và được dự đoán là ứng viên số một cho ngôi hoa hậu. Sắc đẹp của Catriona Gray được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Catriona Gray có nhiều kỹ năng tốt như catwalk, trình diễn, phỏng vấn, phong thái rất tự tin. 

Phút đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ thế giới của người đẹp Philippines

Phút đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ thế giới của người đẹp Philippines

Catriona Gray là mỹ nhân đầu tiên giành chiến thắng ở hai cuộc thi Hoa hậu lớn nhất Philippines. Trước khi trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, Catriona Gray từng giành được vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Philippines, Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2016 và lọt Top 5 Miss World 2016.

Giúp Tiin sửa lỗi