Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoe make-up ton sur ton với outfit nhưng Jennie lại được chú ý bởi điểm này trên cơ thể

Thay đổi style trang điểm mắt, Jennie lại được dân mạng khen nức nở nhưng có một đặc điểm trên body của cô nàng còn gây chú ý hơn cả.

Không hổ danh là ‘nữ hoàng tạo trend' - Jennie luôn là một trong những người đẹp luôn dẫn đầu các xu hướng từ thời trang, phong cách trang điểm, kiểu tóc,... và lần này cũng không ngoại lệ.

Dẫu biết giọng ca SOLO là thành viên chăm ‘update' các xu hướng trang điểm nhất, nhưng lần thay đổi kiểu trang điểm mắt lần này của cô nàng dường như đang ‘phá đảo' người hâm mộ Jennie nói riêng và netizen nói chung.

Khoe make-up ton sur ton với outfit nhưng Jennie lại được chú ý bởi điểm này trên cơ thể 0

Khoe make-up ton sur ton với outfit nhưng Jennie lại được chú ý bởi điểm này trên cơ thể 1

Chỉ đăng ‘nhẹ' vài bức ảnh ‘cool ngầu' với kiểu trang điểm mặt mới, Jennie ngay lập tức lọt hàng loạt top trending của nhiều quốc gia trên thế giới. Từ khóa ‘Jennie kẻ mắt trắng' xuất hiện khắp các trang mạng xã hội sau khi mỹ nhân Black Pink đăng ‘sương sương' vài tấm ảnh hậu trường.

Khoe make-up ton sur ton với outfit nhưng Jennie lại được chú ý bởi điểm này trên cơ thể 2 

Khoe make-up ton sur ton với outfit nhưng Jennie lại được chú ý bởi điểm này trên cơ thể 3 

Bên cạnh kiểu trang điểm mắt với đường eyeliner trắng ‘ma mị', thành viên Black Pink còn khiến dân mạng ‘mê như điếu đổ' với bờ vai thẳng thớm đáng ngưỡng mộ. Một trong những ‘vũ khí' giúp người đẹp nhà YG khoe được bờ vai quyến rũ cộng với xương quai xanh cực sexy chính là áo hở vai hoặc áo cúp ngực.

Khoe make-up ton sur ton với outfit nhưng Jennie lại được chú ý bởi điểm này trên cơ thể 4

Khoe make-up ton sur ton với outfit nhưng Jennie lại được chú ý bởi điểm này trên cơ thể 5

Khoe make-up ton sur ton với outfit nhưng Jennie lại được chú ý bởi điểm này trên cơ thể 6

‘Khuôn mặt đẹp sắc sảo của Jennie thì khỏi bàn rồi nhưng hãy chú ý bờ vai của cô ấy kìa, đúng là không đùa được đâu nha!'

‘Người gì mà đẹp hoàn hảo từ đầu đến chân thế này! Jennie à!'

‘Kpop có hàng tá mỹ nhân nhưng không phải ai cũng sở hữu bờ vai đẹp như Jennie đâu!'

‘Vậy mà dạo rồi có người bảo cô ấy tăng cân cơ chứ? Nhìn xương quai xanh ‘chết người' ấy đi nào!'

Sở hữu nhan sắc đẹp hiếm có, thân hình chuẩn ‘từng mi-li-mét', kỹ năng rap - hát - nhảy đều tốt, đặc biệt, gu thời trang đẳng cấp cùng thần thái ‘rich-kid' thượng thừa, không quá khó hiểu vì sao Jennie hiện đang là một trong những Idol nữ đình đám nhất Kpop hiện nay. 

Sở hữu nhan sắc đẹp hiếm có, thân hình chuẩn ‘từng mi-li-mét', kỹ năng rap - hát - nhảy đều tốt, đặc biệt, gu thời trang đẳng cấp cùng thần thái ‘rich-kid' thượng thừa, không quá khó hiểu vì sao Jennie hiện đang là một trong những Idol nữ đình đám nhất Kpop hiện nay.
Giúp Tiin sửa lỗi