Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù bị loại, Mid Nguyễn vẫn cùng team Thanh Hằng chụp bộ ảnh 'chất phát ngất'

Tất cả thành viên team Thanh Hằng đều đã lột xác hoàn toàn từ ánh mắt cho đến thần thái thể hiện trong bộ ảnh mới nhất của nhóm.

Cho đến tập 5 của The Face 2018 - Gương mặt người mẫu Việt Nam, team của Thanh Hằng vẫn bảo toàn được lực lượng đầy đủ 5 thí sinh. Với mỗi tập trôi qua, 'chân dài 1m12' thể hiện rõ tính cách của mình.

Không cần phải tạo drama hay nóng vội, siêu mẫu họ Phạm vẫn kiên quyết trung thành với lối dẫn dắt học trò, lúc cương lúc nhu tuỳ vào từng tình huống. Có thể nói, cô nắm bắt được tính cách, tâm lý và khả năng của từng thí sinh trong team nên đã có những cách huấn luyện riêng. 

Dù bị loại, Mid Nguyễn vẫn cùng team Thanh Hằng chụp bộ ảnh 'chất phát ngất' 0

Trong bộ hình mới nhất của team Thanh Hằng, tất cả thành viên đều lột xác một cách hoàn toàn từ ánh mắt cho đến thần thái thể hiện. Dù bị loại ở tập 5 nhưng Mid Nguyễn vẫn tham gia vào bộ hình, bởi anh luôn được các thành viên trong đội yêu quý.

Dù bị loại, Mid Nguyễn vẫn cùng team Thanh Hằng chụp bộ ảnh 'chất phát ngất' 1

Dù bị loại, Mid Nguyễn vẫn cùng team Thanh Hằng chụp bộ ảnh 'chất phát ngất' 2

'Chị Đại' Thanh Hằng diện bộ trang phục hồng, là tâm điểm của mọi sự chú ý. Với những bộ hình như thế này chắc chắn không có gì là khó đối với cô, tuy nhiên để có thể làm bật lên hình ảnh của các học trò thì không phải ai cũng làm được.

Dù bị loại, Mid Nguyễn vẫn cùng team Thanh Hằng chụp bộ ảnh 'chất phát ngất' 3

Dù bị loại, Mid Nguyễn vẫn cùng team Thanh Hằng chụp bộ ảnh 'chất phát ngất' 4

Xuyên suốt The Face 2018 từ đầu mùa đến nay, khán giả luôn thấy hình ảnh Thanh Hằng là một người thầy rất tận tụy với học trò. Chính vì vậy tinh thần đoàn kết luôn được team của cô thể hiện rất tốt, Thanh Hằng luôn dạy các thí sinh không được hèn nhát trước mọi chuyện, phải đương đầu với mọi tình huống và nếu có thua thì cũng phải ngẩng cao đầu.

Giúp Tiin sửa lỗi