Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tái xuất sau thời gian vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh diện set đồ hơn nửa tỷ đồng đi sự kiện

Tái xuất tại một sự kiện của Vbiz sau 3 tháng vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng khi diện set đồ hiệu có giá 600 triệu đồng.

Tối qua 22/6, Lê Âu Ngân Anh đã dành thời gian đến xem và ủng hộ đêm chung khảo phía Nam của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Đây là lần tái xuất sự kiện của Hoa hậu Đại dương 2017 sau 3 tháng ở ẩn để hoàn tất việc làm văn tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế ở Anh.

Tái xuất sau thời gian vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh diện set đồ hơn nửa tỷ đồng đi sự kiện 0

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, mỹ nhân sinh năm 1995 giản bị với bộ váy trẻ trung, năng động, tóc búi gọn gàng. Nhưng khi biết trị giá set đồ của cô nhiều người cảm thấy choáng váng. 

Tái xuất sau thời gian vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh diện set đồ hơn nửa tỷ đồng đi sự kiện 1

Cụ thể, Ngân Anh diện bộ đầm của Dolce&Gabbana có giá 3495 USD tương đương 81 triệu, giày Gucci 1000 USD hơn 22 triệu đồng đặc biệt chiếc đồng hồ Chopard (Diamond Happy Sport) có giá 22.000 USD tương đương 500 triệu đồng.

Tái xuất sau thời gian vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh diện set đồ hơn nửa tỷ đồng đi sự kiện 2

Hiện tại, Ngân Anh đã hoàn thành xong luận văn, đầu tháng 7 cô sẽ sang Anh bảo vệ luận án. Trong năm 2019, Lê Âu Ngân Anh cho hay cô tiếp tục theo đuổi hình ảnh một quý cô thành đạt, sang trọng và quyến rũ.

Tái xuất sau thời gian vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh diện set đồ hơn nửa tỷ đồng đi sự kiện 3

Ngoài ra, cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2019 đã chính thức khởi động để tìm người kế nhiệm Ngân Anh. Chia sẻ về việc chuẩn bị kết thúc nhiệm kì, Ngân Anh thổ lộ: 'Hai năm đội trên đầu chiếc vương miện tôi đã hiểu được sức nặng và trọng trách của một Hoa hậu. Tôi hy vọng BTC sẽ tìm ra người xứng đáng để không phải chịu những áp lực nặng nề đã qua. Hy vọng dư luận và khán giả sẽ đón nhận tôi ở nhiều khía cạnh tích cực và ủng hộ tôi mọi hoạt động'.

Tái xuất sau thời gian vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh diện set đồ hơn nửa tỷ đồng đi sự kiện 4

Photo: Tân Lê

Góp ý cho Tiin