Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ hát hay, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng còn cực đỉnh khi làm vedette trên sàn runway

Xuất hiện với vai trò người mẫu, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người phải trầm trồ, ngạc nhiên với thần thái catwalk siêu đỉnh.

Asian Kids Fashion Show 2018 (AKFW) là một sự kiện thời trang hàng đầu khu vực, với sự tham dự của 9 nhà thiết kế đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Hong Kong. AKFW năm nay có chủ đề Boom boom color (Bùng nổ sắc màu), mỗi nhà thiết kế sẽ giới thiệu lễ hội văn hóa đặc sắc của đất nước mình thông qua các BST. 

Không chỉ hát hay, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng còn cực đỉnh khi làm vedette trên sàn runway 0

Không chỉ hát hay, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng còn cực đỉnh khi làm vedette trên sàn runway 1

Đến với AKFW 2018, NTK trẻ Ivan Trần đã cho thấy được 'sức công phá' của anh trên mọi thiết kế thời trang từ trẻ em cho đến người lớn.

Trình làng với BST mang tên Super Kids, Ivan Trần muốn gửi 1 thông điệp đầy ý nghĩa rằng: Hãy không ngừng sáng tạo và giải cứu thế giới khỏi những điều tồi tệ, dù đó chỉ là ước mơ!

Không chỉ hát hay, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng còn cực đỉnh khi làm vedette trên sàn runway 2

Không chỉ hát hay, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng còn cực đỉnh khi làm vedette trên sàn runway 3

Không chỉ hát hay, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng còn cực đỉnh khi làm vedette trên sàn runway 4

Sử dụng chất liệu vải được in những hình ảnh sinh động và sắc nét, Super Kids được ví như là 1 cuốn truyện tranh đầy sắc màu với những nàng tiên, hoàng tử, công chúa…

Được biết, in vải đang là một trong những kỹ thuật làm khuynh đảo thị trường thời trang trong những năm gần đây và Ella là bạn đồng hành của NTK Ivan Trần trong BST lần này để giúp anh thể hiện ý tưởng của mình một cách chân thực nhất.

Không chỉ hát hay, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng còn cực đỉnh khi làm vedette trên sàn runway 5

'Nhắc đến trẻ em, không thể nào không nhắc đến truyện tranh. Đó là thế giới chắp cánh cho trí tưởng tượng, nuôi nấng và phát triển khả năng sáng tạo của bé. Còn với người lớn, thế giới truyện tranh lại là một vùng ký ức tươi đẹp ngọt ngào khi nhớ về tuổi thơ. Nơi cất giữ những ước mơ viển vông và cũng là nơi ghi lại biết bao vui buồn ngày còn nhỏ. Ivan đã nhìn ra điều diệu kỳ của thế giới đặc biệt đó của cả người lớn và trẻ con để đưa vào BST tham gia AKFW lần này', NTK Ivan Trần chia sẻ.

Không chỉ hát hay, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng còn cực đỉnh khi làm vedette trên sàn runway 6

Không chỉ hát hay, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng còn cực đỉnh khi làm vedette trên sàn runway 7

Sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò làm vedette, sân khấu của AKFW càng sôi động hơn bao giờ hết. Với thần thái lạnh lùng cùng những bước catwalk điêu luyện, không thể không khen ngợi 'ông hoàng nhạc Việt' đã dày công tập luyện để cống hiến cho khán giả 1 chương trình thời trang hoàn hảo nhất.

Không chỉ hát hay, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng còn cực đỉnh khi làm vedette trên sàn runway 8

Không chỉ hát hay, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng còn cực đỉnh khi làm vedette trên sàn runway 9

Chương trình Asian Kids Fashion Week 2018 còn có sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu: Thanh Hằng, Lan Khuê, Minh Tú, Khả Trang, Lệ Hằng, Tiểu Vy, Phương Khánh… và 130 người mẫu nhí, trong đó 50 mẫu nhí nước ngoài đến từ Hồng Kông và Thái Lan trình diễn.

Giúp Tiin sửa lỗi