Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Hằng Nguyễn diện lại chiếc váy từng gây chú ý bởi Nam Em

Nhà thiết kế, hoa hậu Hằng Nguyễn tiếp tục 'lăng xê' bộ sưu tập thời trang của mình thiết kế bằng bộ ảnh đẹp tại đồi cát Phan Thiết.

Hoa hậu Hằng Nguyễn diện lại chiếc váy từng gây chú ý bởi Nam Em 0

Nhà thiết kế 44 tuổi tự tin tạo dáng đẹp mắt tại khu đồi cát đầy nghệ thuật, đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Phan Thiết. Những bộ trang phục đẹp mắt theo xu hướng đính hoa 3D tiếp tục được Hằng Nguyễn lựa chọn cho bộ ảnh này.

Hoa hậu Hằng Nguyễn diện lại chiếc váy từng gây chú ý bởi Nam Em 1  

Với gam màu nóng như đỏ, vàng, xanh... trên nền chất liệu cao cấp, giúp Hằng Nguyễn trở nên quyến rũ, cá tính trong từng tấm ảnh.

Hoa hậu Hằng Nguyễn diện lại chiếc váy từng gây chú ý bởi Nam Em 2 

 Hoa hậu Hằng Nguyễn diện lại chiếc váy từng gây chú ý bởi Nam Em 3

Ngoài hình ảnh đầy nắng và gió, bộ ảnh thời trang này còn mang tới sự táo bạo và phong cách rock quen thuộc của Hằng Nguyễn chính là chiếc xe địa hình. Ít ai biết, ngoài đời thường Hằng Nguyễn là một 'phượt thủ' có tiếng với việc đam mê chạy xe địa hình khám phá nhiều danh lam thắng cảnh khắp đất nước.

Hoa hậu Hằng Nguyễn diện lại chiếc váy từng gây chú ý bởi Nam Em 4

Trong bộ ảnh này, Hằng Nguyễn còn diện lại bộ váy vedette mà Nam Em đã mặc trong show diễn 'AMI FASHION SHOW 2018'. Bộ đầm này đã từng gây chú ý đặc biệt khi Nam Em vừa catwalk vừa nhảy múa với đôi chân trần.

Hoa hậu Hằng Nguyễn diện lại chiếc váy từng gây chú ý bởi Nam Em 5

Giữa những NTK hiện nay, triết lý thời trang của Hằng Nguyễn khá rõ nét. Đó là thời trang đi liền với cuộc sống và những giá trị hiện hữu. 'Tôi làm theo cảm hứng và bị chi phối bởi ý nghĩ thời trang phải mang hơi thở của đời sống, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người mặc. Tôi muốn những người phụ nữ khi mặc trang phục của mình sẽ cảm thấy thêm phần tự tin dù cơ thể họ có chút khuyết điểm', NTK Hằng Nguyễn chia sẻ.

Không chỉ là nhà thiết kế, Hoa hậu Hằng Nguyễn còn tự làm mẫu trong bộ ảnh thời trang mới của mình 6

Giúp Tiin sửa lỗi