Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiên Nga The Face pose dáng cực chất, nổi bật với tóc bạch kim tại Seoul

Nhân dịp công tác tới xứ sở Kim Chi, Thiên Nga đã thực hiện bộ hình street style ấn tượng để dành tặng cho fan của mình.

Thiên Nga The Face pose dáng cực chất, nổi bật với tóc bạch kim tại Seoul 0

Trong không gian đường phố ngập tràn ánh đèn lung linh, Thiên Nga trổ tài pose dáng khi thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau qua những góc hình ấn tượng. Dù là cảnh tĩnh hay di chuyển qua đường, Thiên Nga vẫn làm chủ được biểu cảm, cuốn hút và lôi cuốn.

Thiên Nga The Face pose dáng cực chất, nổi bật với tóc bạch kim tại Seoul 1

Phá bỏ giới hạn an toàn với mái tóc dài đặc trưng theo cô trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, tóc ngắn nhuộm màu bạch kim cá tính hơn nhiều, tôn lên nước da trắng cho Thiên Nga.

Thiên Nga The Face pose dáng cực chất, nổi bật với tóc bạch kim tại Seoul 2

Trong những shoot hình chụp tại Hàn Quốc, không cần trang điểm cầu kỳ, mái tóc bạch kim phát huy tác dụng triệt để, nhấn nhá bằng chút son môi đỏ đủ giúp Thiên Nga tỏa sáng.

Thiên Nga The Face pose dáng cực chất, nổi bật với tóc bạch kim tại Seoul 3

Sự thay đổi của chân dài nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ và làm chính cô cảm thấy thú vị hơn. Là một nghệ sĩ, sự thay đổi luôn cần thiết và đến vào thời điểm nhất định sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực. 

Thiên Nga The Face pose dáng cực chất, nổi bật với tóc bạch kim tại Seoul 4 

Thiên Nga The Face pose dáng cực chất, nổi bật với tóc bạch kim tại Seoul 5 

Hiện tại, Thiên Nga đang trong thời gian thực hiện dự án nghệ thuật tại Hàn Quốc. Cô đã có nhiều lần đặt chân tới mảnh đất xinh đẹp này và lần nào cũng mang lại cho cô nhiều cảm xúc tích cực.

Thiên Nga The Face pose dáng cực chất, nổi bật với tóc bạch kim tại Seoul 6

Là một người mẫu, diễn viên, Thiên Nga biết cách cân bằng sở trường và tích cực học hỏi trong nhiều lĩnh vực để trở thành một nghệ sĩ đa năng. Tất nhiên, ưu tiên hàng đầu trong thời điểm hiện tại của Thiên Nga vẫn là dành cho diễn xuất. 

Giúp Tiin sửa lỗi