Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ nói, dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 còn hát tiếng Anh đầy tự tin

Lần đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam tổ chức hoạt động kiểm tra khả năng ngoại ngữ cho các thí sinh.

Với tiêu chí tiếp cận các cuộc thi nhan sắc quốc tế, BTC Hoa hậu Việt Nam đã tiến hành kiểm tra khả năng tiếng anh của các thí sinh. Lần lượt từng thí sinh sẽ được vấn đáp trực tiếp bằng tiếng anh cùng BTC.

Không chỉ là những câu giao tiếp thông thường, thí sinh Hoa hậu Việt Nam còn truyền đạt được văn hoá, quan điểm, suy nghĩ của mình bằng tiếng anh. Đặc biệt, một số thí sinh còn ngẫu hứng hát tiếng anh đầy tự tin.

Không chỉ nói, dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 còn hát tiếng Anh đầy tự tin 0

Đây cũng là một trong những hoạt động cần thiết để chuẩn bị cho Top 3 Hoa hậu Việt Nam chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc thế giới. Dàn thí sinh năm nay có một nền tảng ngoại ngữ khá tốt, nhiều thí sinh đã có những hoạt động quốc tế, giao lưu cùng bạn bè thế giới.

Các thí sinh tự tin giao tiếp tiếng Anh cùng BTC

Định hướng của BTC năm nay sẽ đưa các ứng viên của Hoa hậu Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, do đó việc các thí sinh được kiểm tra tiếng anh cũng là một cách giúp các em làm quen dần với môi trường quốc tế. Với khả năng ngoại ngữ của dàn thí sinh năm nay, chúng ta có quyền kỳ vọng vào các thứ hạng cao của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi