Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa khôi Diệu Ngọc diện style cá tính, thoát mác 'bánh bèo'

Im hơi lặng tiếng đã lâu, Hoa khôi Diệu Ngọc xuất hiện rạng rỡ trong một thiết kế của NTK Vincent Đoàn với vai trò giám khảo cho cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019.

Sáng ngày 8/4, phần thi bikini của cuộc thi Vietnam Fitness Model mùa 3 đã diễn ra, Hoa khôi Diệu Ngọc vinh dự trờ thành 1 trong những giám khảo cuộc thi năm nay.

Diệu Ngọc được công chúng quen mặt với hình ảnh nhẹ nhàng, đằm thắm nhưng trong lần xuất hiện này, cô quyết định thay đổi phong cách của mình với bộ jumpsuit cá tính, gợi cảm bằng chất liệu rũ phối ren xuyên thấu.

Hoa khôi Diệu Ngọc diện style cá tính, thoát mác 'bánh bèo' 0 

Hoa khôi Diệu Ngọc diện style cá tính, thoát mác 'bánh bèo' 1 

Chia sẻ về việc thay đổi hình ảnh, Diệu Ngọc nói: 'Khi nhận lời làm giám khảo của cuộc thi này, tôi đã suy nghĩ là sẽ thay đổi hình ảnh của mình theo style cá tính, gợi cảm hơn. Tôi muốn làm mới hình ảnh của bản thân để không bị cũ trong mắt người hâm mộ và phục vụ cho những kế hoạch của tôi trong thời gian sắp tới'.

Hoa khôi Diệu Ngọc diện style cá tính, thoát mác 'bánh bèo' 2 

Hoa khôi Diệu Ngọc diện style cá tính, thoát mác 'bánh bèo' 3 

Trương Diệu Ngọc đoạt ngôi vị Hoa khôi Áo Dài trong cuộc thi cùng tên năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại, Diệu Ngọc là hình mẫu người đẹp 'nói không với scandal'. Người đẹp sinh năm 1990 chăm chỉ tham gia các bộ phim sitcom và làm mẫu trong những chương trình thời trang danh tiếng như Vietnam International Fashion Week, tạo được nhiều ấn tượng tốt với công chúng.

Tham gia Vietnam Fitness Model 2019 chính là hoạt đồng gần nhất của Diệu Ngọc. Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 8/4 - 12/4. Được biết, cô sẽ diện 3 bộ trang phục khác nhau từ NTK Vincent Đoàn.

Cùng tham gia ngồi ghế giám khảo với Diệu Ngọc trong cuộc thi năm nay còn có người đẹp Phan Thị Mơ, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và ca sĩ Nguyên Vũ. 

Cùng tham gia ngồi ghế giám khảo với Diệu Ngọc trong cuộc thi năm nay còn có người đẹp Phan Thị Mơ, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và ca sĩ Nguyên Vũ.

Vietnam Fitness Model hay có tên gọi khác là Người mẫu hình thể Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, tính đến nay đã trải qua 3 mùa.

Giúp Tiin sửa lỗi