Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ghét cái thái độ' nhưng Phan Anh vẫn bảo vệ Mai Ngô trước Dương Thùy Linh

Nam MC khẳng định: Muốn mọi việc sáng tỏ thì nên để người trong cuộc phát ngôn mới chính xác.

Sau khi tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lên sóng, Mai Ngô trở thành từ khóa 'hot' nhất trên các diễn đàn mạng xã hội, bởi thái độ bất hợp tác và có phần ngạo mạn khi trả lời phỏng vấn với Ban giám khảo cuộc thi. Điều này khiến cô nhận không ít 'gạch', 'đá' từ cư dân mạng. 

Tập 1 Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mai Ngô 'Nếu giám khảo muốn biết rõ về tôi thì hãy đi tìm trên google'

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Thân thiện Hoàn vũ 2008 Dương Thùy Linh cũng đã chia sẻ khá dài về thái độ ngạo mạn của Mai Ngô. Cụ thể, người đẹp viết:

'Đã không muốn nói về chuyện này rồi. Nhưng quả thực nếu cái status đó của Mai Ngô là để báo việc rời Miss Universe Vietnam thì quá thất vọng. Có cái gọi là tự tin, nhưng có cái là ngạo mạn và không biết mình là ai.

Thi những cuộc thi không đòi hỏi về ứng xử thì không sao. Thi hoa hậu có tiêu chuẩn riêng. Biết vậy mà cố tình không phát triển thì nó không gọi là bị dìm mà là thiếu kĩ năng sống nên dẫn tới bị đối xử không đúng ý mình. Kém thì nhận là kém. Vì không ai giỏi tất cả. Sợ nhất là kém mà không biết, cứ tưởng hay.

Xem cái tập 1 mà thấy BGK quá là hiền rồi. Mà cũng chả hiểu sao cho vào vòng sau vì cách ứng xử quá kém. Nhưng mà có lẽ do là truyền hình thực tế nên cần những người gây sốc để có view chăng?'

 

Hoa hậu Dương Thùy Linh tỏ ra không hài lòng với thái độ của Mai Ngô trong tập 1 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ 2017'.

Trước thái độ gay gắt Dương Thùy Linh, MC Phan Anh, một trong những vị giám khảo có mặt trong tập 1 của cuộc thi đã lên tiếng bảo vệ cho Mai Ngô. 

Nam MC bình luận với nội như sau: 'Cái status là gì thì mình không nên đoán. Còn bạn ấy được vào vòng sau là do điểm số chứ em? Ứng xử sau một vài câu hỏi sao mà có thể đánh giá hết được'. Ngoài ra, anh còn cho biết thêm muốn mọi việc sáng tỏ thì nên để người trong cuộc phát ngôn mới chính xác.

 

Những dòng bình luận của Phan Anh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi