Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không như lời đồn, lộ diện tại Victoria’s Secret lại là dàn sao kém tên tuổi

Khán giả chẳng thấy tăm hơi Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm… trên poster.

Là show diễn nội y được mong chờ nhất trong năm, Victoria's Secret luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khắp hành tinh. Quyết định tiến công tới thị trường châu Á, Victoria's Secret 'dời đô' tới thành phố Thượng Hải, Trung Quốc cùng dàn người đẹp tên tuổi và những bộ sưu tập nóng bỏng trị giá bạc tỷ. 

Tuy rình rang là vậy, nhưng ngay từ khi xuất phát, show diễn đã gặp phải không ít trục trặc. Ban đầu là không thể sử dụng chuyên cơ màu hồng nổi tiếng, sau đó là dàn chân dài đình đám không thể xin visa tới Trung Quốc. Chưa dừng lại tại đó, ngay cả khách mời của đêm diễn - Katy Pery cũng phải thay đổi vào phút chót vì không được phép diễn tại Trung Quốc.

Thất vọng nối tiếp thất vọng, ngay khi công bố dàn sao Hoa ngữ tham gia đêm diễn 'bỏng mắt' của các 'thiên thần', nhiều khán giả đã tỏ ra chưng hửng vì so với tin đồn rò rỉ trước đó, dàn khách mời xác nhận tới với đêm diễn hầu hết đều là những sao kém tên tuổi, mà nổi bật nhất trong số đó chỉ có hai nhân vật khá quen mặt với người hâm mộ: Hứa Ngụy Châu và Quan Hiểu Đồng.

Cách đây ít lâu, cộng đồng mạng Trung Quốc từng xôn xao với danh sách khách mời trong nước lẫn quốc tế được cho là sẽ xuất hiện trong đêm diễn nội y đình đám bậc nhất này. Trong đó, những gương mặt được tin sẽ đại diện cho dàn sao Hoa ngữ tới với Victoria's Secret là: Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Vương Tuấn Khải (TFBOYS), Ngô Diệc Phàm, Thái Y Lâm, Hoàng Tử Thao, Trương Nghệ Hưng, Hứa Ngụy Châu. 

 

 

Chương Tử Di

 

Phạm Băng Băng

 

Dương Mịch là những gương mặt được trông đợi.

 

Thậm chí còn có tin Ngô Diệc Phàm sẽ biểu diễn trên sân khấu cùng các chân dài.

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, cái tên duy nhất đúng với tin đồn chính là sao nam phim 'Thượng Ẩn', còn những nghệ sỹ khác vẫn chưa có bất cứ động thái nào được cho là sẽ chung vui với dàn người mẫu tại đêm hội quyến rũ này.

 

Hứa Ngụy Châu là một trong những sao nam có nguồn tài nguyên thời trang cực kì phong phú, nên không quá bất ngờ khi anh chàng xuất hiện tại Victoria's Secret.

 

Rất có thể Quan Hiểu Đồng sẽ ngồi tại hàng ghế đầu trong chương trình.

Không có nhiều tin nhiễu như dàn khách mời, những chân dài Trung Quốc sải bước trên sàn catwalk của Victoria's Secret được ấn định từ ban đầu. Ngoài những tên tuổi đã quá quen thuộc với khán giả như Lưu Văn, Hề Mộng Dao, Hà Tuệ thì tại sàn diễn Thượng Hải này, Trần Du (Estelle Chen), Sơ Tâm (Xin Xie) và Tần Thư Bồi (Shu Pei) cũng có cơ hội tỏa sáng trong những bộ cánh sexy. 

 

Lưu Văn

 

Hà Tuệ

 

Hề Mộng Dao từng có kinh nghiệm diễn cho Victoria's Secret.
Giúp Tiin sửa lỗi