Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không ồn ào như đàn chị Ngọc Trinh, Võ Cảnh lịch lãm, điển trai khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes

Võ Cảnh nam diễn viên ăn mặc lịch lãm với vest, khoe vẻ đẹp như nam thần khi tham dự LHP Cannes theo lời mời của một thương hiệu nổi tiếng.

Không ồn ào như đàn chị Ngọc Trinh, Võ Cảnh lịch lãm, điển trai khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 0

Võ Cảnh đã xuất hiện trên thảm đỏ danh giá của LHP Cannes năm nay để tham dự buổi công chiếu hai bộ phim: La Belle Époque và Frankie.

Không ồn ào như đàn chị Ngọc Trinh, Võ Cảnh lịch lãm, điển trai khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 1

Lần đầu đến dự và là sao nam V-biz duy nhất xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019, Võ Cảnh chọn cho mình phong cách lịch lãm với vest đen đến từ một nhà mốt người Ý. Võ Cảnh đã gây ấn tượng bởi sự lịch thiệp và vẻ điển trai như nam thần.

Không ồn ào như đàn chị Ngọc Trinh, Võ Cảnh lịch lãm, điển trai khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2

Chia sẻ về lần đầu đến với LHP Cannes, Võ Cảnh cho biết anh đã rất hồi hộp. Nhưng khi bước lên thảm đỏ, Võ Cảnh cảm thấy đây là một vinh dự và anh vô cùng trân trọng giây phút đặc biệt này. Chính vì thế, nam diễn viên kiêm người mẫu đã bước đi rất tự tin và đầy hào hứng.

Không ồn ào như đàn chị Ngọc Trinh, Võ Cảnh lịch lãm, điển trai khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 3

Nói thêm đến LHP Cannes lần này, Võ Cảnh cho biết ngoài việc dự thảm đỏ thì anh cũng có cơ hội gặp gỡ, tham gia một số hoạt động bên lề về điện ảnh để trau dồi thêm kinh nghiệm.

Không ồn ào như đàn chị Ngọc Trinh, Võ Cảnh lịch lãm, điển trai khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 4

Sau khi về Việt Nam, Võ Cảnh sẽ chuẩn bị trở lại với điện ảnh bằng vai nam chính trong dự án phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Giúp Tiin sửa lỗi