Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Miranda Kerr hay Adriana Lima, đây mới chính là thiên thần hot nhất của Victoria's Secret!

Video tổng hợp màn catwalk của thiên thần Candice Swanepoel trên sàn diễn VSFS từ năm 2007 - 2015 đã đạt con số kỉ lục hơn 1 triệu lượt xem.

Mới đây, trên trang fanpage thường xuyên đăng tải thông tin và hình ảnh của những thiên thần Victoria's Secret bất ngờ chia sẻ đoạn clip đạt hơn 1 triệu view của thiên thần Candice Swanepoel. Không chỉ chia sẻ clip, trang fanpage còn viết thêm nhận xét như sau: 'Wow, 1 triệu lượt xem! Các bạn thật sự thích Candice Swanepoel rất nhiều.' (Dịch - PV)

 

Được biết, đây là đoạn video tổng hợp các màn catwalk của thiên thần Candice Swanepoel trên sàn diễn VSFS từ năm 2007 - 2015 và được đăng tải lên fanpage Victoria's Secret Angels vào hồi tháng 1 năm nay.

Theo đó, việc chia sẻ clip có lượng xem khủng đã phần nào cho khán giả thấy, không phải Miranda Kerr hay Adriana Lima, chân dài Candice Swanepoel mới chính là thiên thần hot nhất của Victoria's Secret!

Clip: Những màn catwalk của thiên thần Candice Swanepoel trên sàn diễn VSFS từ năm 2007 - 2015 

 

Thiên thần Candice Swanepoel 

Candice Swanepoel là một trong những siêu mẫu đắt giá của thế giới. Cô sinh năm 1988, là thiên thần đến từ Nam Phi của Victoria's Secret. Chân dài Nam Phi từng được tạp chí Maxim bình chọn là mỹ nhân gợi tình nhất nhờ khuôn mặt xinh đẹp như búp bê, nụ cười rạng ngời, thân hình hoàn hảo gợi cảm tới từng centimet.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi