Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp nối các nghệ sĩ Việt, Khổng Tú Quỳnh lọt top mặc đẹp của Vogue

Khổng Tú Quỳnh

Tại tuần lễ thời trang quốc tế Seoul Fashion Week đang diễn ra, cái tên Khổng Tú Quỳnh đã bất ngờ được tạp chí thời trang danh tiếng Vouge gọi tên.

Theo tổng kết của tạp chí thời trang danh tiếng Vogue với chủ đề The Best Street Style From Seoul Fashion Week Spring 2020/Những trang phục street style từ tuần thời trang Seoul Xuân 2020, hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh đã được bình chọn khá cao. Mẫu trang phục này là 1 trong số những bộ đồ được tạp chí hàng đầu thế giới này dành lời khen. 

Tiếp nối các nghệ sĩ Việt, Khổng Tú Quỳnh lọt top mặc đẹp của Vogue 0Tiếp nối các nghệ sĩ Việt, Khổng Tú Quỳnh lọt top mặc đẹp của Vogue 1

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ trong lần đầu tiên đến với một sự kiện thời trang danh giá cô đã học hỏi được khá nhiều điều. Đặc biệt, với người bạn Kelbin vốn nổi tiếng là stylist chỉn chu, kĩ tính cô đã có thêm nhiều bài học về phong cách thời trang để làm sao xuất hiện được chú ý, gây thiện cảm trong mắt bạn bè quốc tế. 

Tiếp nối các nghệ sĩ Việt, Khổng Tú Quỳnh lọt top mặc đẹp của Vogue 2

Hiện, sự trở lại của Khổng Tú Quỳnh sau thời gian vắng bóng đang nhận được nhiều thiện cảm nơi khán giả. Cô cố gắng xây dựng cho mình hình ảnh nữ ca sĩ thời trang không chỉ thu hút khán giả bởi giọng hát hay những sản phẩm âm nhạc mà còn bởi phong cách thời trang sành điệu.

Tiếp nối các nghệ sĩ Việt, Khổng Tú Quỳnh lọt top mặc đẹp của Vogue 3

Xem thêm: Kelbin Lei xuất hiện trên tạp chí Vogue khi đồng hành cùng Khổng Tú Quỳnh tại Seoul Fashion Week

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi