Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kiều Loan - Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc 'mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười'

Mỹ Linh

Với cương vị đại sứ của Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019, hai người đẹp chia sẻ rất vui và hãnh diện xen lẫn chút hồi hộp. Sắp tới đây, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan sẽ có mặt tại Bảo Lộc để thực hiện quảng bá những hoạt động xoay quanh sự kiện này.

Trở về từ 'đấu trường' Miss Grand International 2019 sau gần 1 tháng tại Venezuela, đại diện Việt Nam - Nguyễn Hà Kiều Loan là cái tên được cộng đồng nhan sắc nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ là người luôn toả ra năng lượng ở bất cứ nơi nào xuất hiện, cô còn là một trong những đại diện thiện chiến nhất của nhan sắc Việt. 

Kiều Loan - Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc 'mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười' 0

Cảm xúc sau cuộc thi đầy ấn tượng và khó quên vẫn chưa kịp 'hạ nhiệt', người con gái xứ Quảng này lại tiếp tục lao vào công việc với lịch trình dày đặc. Kiều Loan tiết lộ đang có khá nhiều dự án cũng như kế hoạch trong tương lại gần. Một trong số đó chính là việc đảm nhận cương vị cực kì quan trọng cho một sự kiện lễ hội văn hóa với quy mô lớn.

Kiều Loan - Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc 'mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười' 1

Á hậu Kiều Loan sẽ cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành gương mặt đại sứ cho Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng năm nay. Cả 2 hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh lễ hội đầy ý nghĩa với nhiều màu sắc cùng các hoạt động đặc biệt hấp dẫn, ý nghĩa không kém cho cộng đồng.

Kiều Loan - Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc 'mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười' 2

Kiều Loan - Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc 'mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười' 3

Kiều Loan - Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc 'mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười' 4

Mới đây, cả hai nàng hậu vừa tung ra bộ ảnh mới gửi tới công chúng khiến mọi người đều trầm trồ chiêm ngưỡng. Nếu như Đỗ Mỹ Linh ngọt ngào mà vẫn quyền quý, thì Kiều Loan lại trẻ trung và dịu dàng. Mặc dù cả hai đều 'chẳng phải Thuý Kiều' nhưng rõ ràng bộ ảnh mang đến cảm nhận 'mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Mỹ Linh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin