Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Là Công nương và sẽ thành Hoàng hậu Anh tương lai, Kate Middleton có cần trả tiền cho những chiếc túi hiệu của mình?

Câu hỏi mà hẳn nhiều người sẽ thắc mắc, nhưng có khi bạn chưa biết được câu trả lời tường tận!

Từ khi trở thành Công nương của Hoàng gia Anh Quốc, Kate Middleton hiện diện như một biểu tượng thời trang được phái đẹp của xứ sở sương mù theo dõi, học tập. Những trang phục cô mặc, phụ kiện cô đeo, đôi giày cô mang hay cách mix đồ cô áp dụng đều thành xu hướng được các tín đồ thời trang quan tâm. 

Là Công nương và sẽ thành Hoàng hậu Anh tương lai, Kate Middleton có cần trả tiền cho những chiếc túi hiệu của mình? 0

Dù chủ trương của Hoàng gia là không phô trương lãng phí, nhưng đôi khi Kate Middleton vẫn khiến dư luận 'lóa mắt' vì bộ sưu tập (BST) hàng hiệu của mình. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Kate Middleton đã sử dụng tiền của Hoàng gia (một phần đến từ thuế do công dân đóng) để mua túi hiệu hay bằng cách nào khác? 

Là Công nương và sẽ thành Hoàng hậu Anh tương lai, Kate Middleton có cần trả tiền cho những chiếc túi hiệu của mình? 1

Có một điều luật là, với thân phận Nữ công tước xứ Cambridge, Kate Middleton không được nhận miễn phí những món đồ từ các nhà thiết kế để quảng cáo. Hoàng gia Anh cực kỳ nghiêm khắc với những luật lệ như thế này, nên phần lớn những món đồ của Kate Middleton đều được chi trả bởi nguồn tài chính của cá nhân cô. Mặc dù vậy, Middleton vẫn được phép mua những món đồ hàng hiệu ở mức giá đã được giảm, nếu các nhà thiết kế hay nhãn hàng vui lòng với điều đó. 

Là Công nương và sẽ thành Hoàng hậu Anh tương lai, Kate Middleton có cần trả tiền cho những chiếc túi hiệu của mình? 2

Kate Middleton còn nhận được tiền cấp đều đặn từ Hoàng tử Charles (tương tự, Công tước xứ Cambridge - Hoàng tử William cũng nhận được tiền cấp từ Hoàng tử Charles). Hoàng tử Charles còn có một quỹ là 'Household', dùng để chi trả cho những gì Công nương - Công tước mặc trong sự kiện đại chúng. 

Ở một mặt khác, Kate Middleton có thể mượn trang phục từ các nhà thiết kế. Cô bắt buộc phải trả lại chúng sau khi sử dụng xong. 

Là Công nương và sẽ thành Hoàng hậu Anh tương lai, Kate Middleton có cần trả tiền cho những chiếc túi hiệu của mình? 3

Mặc dù có thể mượn trang phục nhưng khả năng cao những chiếc túi xách hàng hiệu như những kiểu túi Chanel mà Kate yêu thích là do cô tự mua. Váy đầm, áo quần có thể mượn, nhưng túi xách hay phụ kiện tay, vòng cổ... thì rất khó. Còn về việc Chanel có 'giảm giá' để tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm của hãng khi xuất hiện bên Middleton hay không? Điều này thì thuộc về giao dịch riêng tư của đôi bên, chỉ Nữ công tước xứ Cambridge và Chanel mới biết. 

Một nguồn tiền khác, đến từ Hoàng tử William - chồng của cô. Anh nhận tiền cấp từ cha ruột nhưng cũng thừa hưởng gia sản kếch xù mà mẹ ruột Diana để lại. 

Giúp Tiin sửa lỗi