Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm theo hướng dẫn make up của Đỗ Hoàng Dương, không lo Halloween không biết hóa trang thế nào

Chỉ với những bước đơn giản, hot boy The Voice Đỗ Hoàng Dương đã giúp mọi người hóa trang thành Vô Diện để đi chơi Halloween.

Hưởng ứng mùa lễ hội Halloween đã đến gần, hàng loạt nghệ sĩ liên tục tung ra những bộ ảnh hóa trang thành nhiều nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng. Nhưng nếu không thể chuẩn bị và đầu tư hoành tráng, khán giả hoàn toàn có thể học tập theo hướng dẫn hóa trang đơn giản của chàng trai đến từ The Voice Đỗ Hoàng Dương.

Đỗ Hoàng Dương trước...

Đỗ Hoàng Dương trước...

... và sau khi hóa thân thành Vô Diện.

... và sau khi hóa thân thành Vô Diện.

Đỗ Hoàng Dương vừa đăng tải lên kênh Youtube cá nhân một đoạn video ngắn ghi lại quá trình biến hóa thành nhân vật Vô Diện. Chỉ với những món đồ make up đơn giản như kem nền, kem che khuyết, phấn phủ, phấn màu mắt, Đỗ Hoàng Dương đã có thể họa lại gương mặt của Vô Diện. Và trang phục hóa trang cũng không thể đơn giản hơn khi anh chàng chỉ dùng mỗi một chiếc áo thun màu đen trùm lên đầu mình.
 

Clip: Đỗ Hoàng Dương hướng dẫn make up Halloween

Hướng dẫn hóa trang này của Đỗ Hoàng Dương khiến khán giả vô cùng thích thú vì không hề cầu kỳ, có thể dễ dàng học theo để xuống đường tham gia lễ hội Halloween. Trước đó vài ngày, Đỗ Hoàng Dương cũng vừa tung những bức ảnh hóa trang thành Harry Potter được đầu tư về mặt kỹ xảo. Dường như chàng trai team Noo chơi Halloween năm nay vô cùng hoành tráng khi không ngừng thay đổi nhân vật hóa trang.

Nhân vật Vô Diện được tạo thành chỉ bởi những bước make up đơn giản của Đỗ Hoàng Dương

Nhân vật Vô Diện được tạo thành chỉ bởi những bước make up đơn giản của Đỗ Hoàng Dương
Giúp Tiin sửa lỗi