Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu 'làm c.huyện ấ.y' mà thành quả đã 'rất gì và này nọ', Lynk Lee chuẩn bị khởi nghiệp beauty blogger?

Lynk Lee

Sau khi làm tóc, trang điểm, Lynk Lee đã thực sự 'lột xác' về nhan sắc.

Từ khi come out cũng như công khai việc chuyển giới thành nữ, Lynk Lee ngày càng sống thoải mái, không bị gò bó trong những tiêu chuẩn dành cho nam giới như phải 'man', phải ăn mặc lịch lãm hoặc bụi bụi ngầu ngầu. Anh chàng được thỏa sức thử những điều mình muốn để một mái tóc bồng bềnh, ăn mặc trẻ trung hơi hướng unisex và gần đây nhất là học cách trang điểm, làm tóc cho bản thân. 

Trong video vừa được đăng lên kênh Youtube cá nhân của Lynk Lee cách đây vài tiếng, anh chàng đã khoe với fan những khoảnh khắc trong lần đầu tiên tự làm tóc, tự trang điểm cho mình. 

Lần đầu 'làm chuyện ấy' mà thành quả đã 'rất gì và này nọ', Lynk Lee chuẩn bị khởi nghiệp beauty blogger? 0

Lần đầu 'làm chuyện ấy' mà thành quả đã 'rất gì và này nọ', Lynk Lee chuẩn bị khởi nghiệp beauty blogger? 1

Vì là lần đầu tiên tự tay làm những điều này mà không có ai giúp đỡ nên Lynk Lee còn bỡ ngỡ và khá lúng túng. Nhưng chỉ vài phút đầu thôi, ngay sau đó thì Lynk Lee đã thuần thục và tự tin hơn, cũng như cho thấy 'tiềm năng' làm beauty blogger trong tương lai. 

Thành quả cho 'lần đầu làm chuyện ấy' của Lynk Lee tuy không phải xuất sắc và hoàn hảo nhưng cũng rất 'ra gì và này nọ'. Tin rằng chỉ cần 'luyện' thêm vài lần nữa thôi, anh chàng sẽ lên tay và sẵn sàng dấn thân vào con đường beauty blogger ngay.

Lần đầu 'làm chuyện ấy' mà thành quả đã 'rất gì và này nọ', Lynk Lee chuẩn bị khởi nghiệp beauty blogger? 2

Và thành quả đây!

Và thành quả đây!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi