Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngồi ghế nóng cùng Lâm Khánh Chi, Đỗ Nhật Hà tiết lộ sự thật về mối quan hệ với đàn chị

Liệu Đỗ Nhật Hà và Lâm Khánh Chi có mâu thuẫn, bất đồng như lời đồn đại?

Hướng đến mục tiêu khai phá và vinh danh những con người đặc biệt trong cộng đồng LGBT Việt Nam cùng tài năng, cống hiến ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội của họ, chương trình The Blued's Face - Cuộc thi nhằm tìm kiếm các nhân tố tài năng, ước mơ được toả sáng trước công chúng - chính thức được tổ chức.

Bên cạnh các giải thưởng hấp dẫn, dàn ban giám khảo của cuộc thi cũng được quan tâm chẳng kém. Cụ thể, ca sĩ Lâm Khánh Chi, Dược Sĩ Tiến, The Tiffany Vietnam Đỗ Nhật Hà và KOL đình đám Vinh Gấu sẽ là những người đi tìm các gương mặt nổi bật nhất từ cuộc thi. 

Ngồi ghế nóng cùng Lâm Khánh Chi, Đỗ Nhật Hà tiết lộ sự thật về mối quan hệ với đàn chị 0

Nhật Hà, Lâm Khánh Chi đều là những người đẹp có hoạt động nổi bật trong cộng đồng chuyển giới.  

Nhật Hà, Lâm Khánh Chi đều là những người đẹp có hoạt động nổi bật trong cộng đồng chuyển giới. 

Được biết, đây là lần hiếm hoi Nhật Hà ngồi vào ghế nóng của một cuộc thi tuyển chọn nhan sắc. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm như các bậc đàn anh, đàn chị, nhưng Nhật Hà tin tưởng với những trải nghiệm mình từng có trên đấu trường quốc tế cũng như thời gian làm việc trong giới nghệ thuật ở Việt Nam, cô sẽ có thể làm tốt vai trò ban giám khảo trong chương trình lần này.

Dù đã biết đến Lâm Khánh Chi từ trước nhưng Đỗ Nhật Hà vẫn chưa có cơ hội làm việc cùng đàn chị. Điều này dẫn đến suy đoán của nhiều người rằng mối quan hệ giữa Lâm Khánh Chi và Nhật Hà không tốt, nhưng thực tế, Quán quân The Tiffany Vietnam cảm thấy Lâm Khánh Chi là một đàn chị dễ thương, dễ gần. 

Ngồi ghế nóng cùng Lâm Khánh Chi, Đỗ Nhật Hà tiết lộ sự thật về mối quan hệ với đàn chị 2

Ngay từ đầu, khi biết Lâm Khánh Chi cũng có tên trong dàn ban giám khảo, Nhật Hà đã không ngần ngại mà nhận lời ngay. Điều này chứng minh rằng mối quan hệ giữa cả hai thật sự tốt đẹp chứ không mâu thuẫn, bất đồng như nhiều người tưởng tượng. 

'Nhận định về cái đẹp thì mình nghĩ không có một quy chuẩn nhất định nào cho nó cả, mỗi người mỗi vẻ và ở khán giả thì quan điểm của mỗi người là khác nhau. Điều Hà lo lắng chỉ là bất đồng về quan điểm và khoảng cách về thế hệ thôi, Hà mong nếu có sơ sót gì thì mong là mọi người có thể hiểu được, thông cảm và bỏ qua cho Hà. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hoà khí trong suốt cả chương trình, và điều này cũng là điều Hà không mong muốn', Nhật Hà bộc bạch suy nghĩ khi lần hiếm hoi ngồi ghế nóng lại 'đụng độ' với các anh, chị kỳ cựu trong ngành. 

Ngồi ghế nóng cùng Lâm Khánh Chi, Đỗ Nhật Hà tiết lộ sự thật về mối quan hệ với đàn chị 3

Bên cạnh đó, khi đến với cuộc thi lần này, Nhật Hà sẽ vận dụng những kinh nghiệm mình tích lũy được trong suốt thời gian qua để truyền lại cho các bạn. Không chỉ chuyên môn mà tuổi trẻ, sự nhiệt huyết, định hướng đúng đắn cũng như việc truyền cảm hứng như thế nào cho các bạn cũng chính là một trong những yếu tố Nhật Hà mong muốn thể hiện. 

Góp ý cho Tiin