Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên Jennie dự Fashion Week mà lại ăn mặc 'khó cảm' thế này!

Bù lại, set đồ này giúp cô nàng 'khoe' được vòng 1 đẫy đà triệt để.

Sau Jisoo, Rosé và Lisa, cuối cùng IT Girl còn lại của Black Pink - Jennie - cũng đã đến với Tuần lễ thời trang Paris. Với chức danh đại sứ thương hiệu, cô nàng nghiễm nhiên được mời đến show ra mắt BST mới nhất của nhà mốt Chanel và sẽ được ngồi ở hàng front-row - hàng ghế cho những khách mời VIP. 

Từ trước đến nay, Jennie luôn được xem như cô nàng ăn mặc thời trang, sành điệu nhất trong số các thành viên của ‘Hắc Hường'. Mặt khác, cô nàng cũng cực kỳ phù hợp với trang phục của Chanel, không ít lần gây sốt khi diện đồ của thương hiệu xa xỉ này nên chẳng lạ khi người hâm mộ đều mong đợi một ‘cú nổ' hoành tráng của Jennie tại sự kiện thời trang quan trọng này. 

Những lần Jennie gây sốt với trang phục Chanel.  

Những lần Jennie gây sốt với trang phục Chanel. 

Thế mà chẳng ngờ, so với sự 'lồng lộn' của 3 cô gái còn lại khi dự Fashion Week, Jennie chọn cho mình outfit phối giữa hai tông xanh - tím mang chút ‘sến nhẹ'. Đó là còn chưa kể đến set đồ này đã dìm chiều cao, dìm dáng của Jennie khá nhiều. Dù đây là thiết kế được đánh giá cao trong BST của Chanel và thậm chí còn chưa được bày bán rộng rãi, Jennie vẫn được đánh giá là không quá phù hợp với trang phục này.

Mặt khác, kiểu cách trang điểm cũng không làm bật lên được nét đẹp hay khí chất, thần thái vốn có của Jennie. Ngồi cạnh những người đẹp sắc sảo khác, Jennie có vẻ ‘chìm' hơn hẳn mọi khi. Nhiều người hâm mộ thắc mắc không biết liệu stylist có tự tay chọn trang phục cho cô nàng, hay Chanel đã cố tình gửi gắm cho Jennie set đồ ‘khó chịu' này?

Lần đầu tiên Jennie dự Fashion Week mà lại ăn mặc 'khó cảm' thế này! 1

Lần đầu tiên Jennie dự Fashion Week mà lại ăn mặc 'khó cảm' thế này! 2

Lần đầu tiên Jennie dự Fashion Week mà lại ăn mặc 'khó cảm' thế này! 3

Lần đầu tiên Jennie dự Fashion Week mà lại ăn mặc 'khó cảm' thế này! 4

Lần đầu tiên Jennie dự Fashion Week mà lại ăn mặc 'khó cảm' thế này! 5

So với mẫu phối gốc mà Chanel giới thiệu trong BST Chanel Cruise 2020, Jennie đã thay quần vải bằng quần jean khá... bình thường. Set đồ này không hề xấu, nhưng lại không giống với những concept 'chanh sả' mà Jennie vẫn theo đuổi như trước đây. 

Bù lại, vòng 1 của nữ thần tượng vô cùng nổi bật nhờ set đồ.  

Bù lại, vòng 1 của nữ thần tượng vô cùng nổi bật nhờ set đồ. 

Trang phục của Jennie được đánh giá không lộng lẫy bằng 3 cô gái còn lại.  

Trang phục của Jennie được đánh giá không lộng lẫy bằng 3 cô gái còn lại. 
Giúp Tiin sửa lỗi