Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên trong lịch sử: Hoa hậu Tây Ban Nha đeo khẩu trang đăng quang

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến cuộc thi Hoa hậu Tây Ban Nha phải thay đổi cách thức tổ chức theo phong cách riêng, chưa từng xảy ra trong lịch sử.

Từ đầu năm nay, các chương trình đều phải dời lịch, hoãn, hoặc hủy bỏ vì tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, các cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp cũng thế. Tuy nhiên, mới đây cuộc thi Hoa hậu Tây Ban Nha vẫn diễn ra theo đúng lịch trình.

Vì để bảo đảm an toàn trong mùa dịch bệnh, buổi chung kết diễn ra không có khán giả, chỉ có ban tổ chức, các thí sinh, ban giám khảo và nhân viên hậu trường. Đồng thời, những người tham dự đều phải tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, các thí sinh đeo khẩu trang trong suốt phần thi của mình tại buổi chung kết.

Các thí sinh đều đeo khẩu trang trong suốt quá tình tham gia phần thi 

Các thí sinh đều đeo khẩu trang trong suốt quá tình tham gia phần thi 

Kể cả khi vào phần ứng xử, các thí sinh cũng sẽ sử dụng tấm che giọt bắn riêng để hoàn thành phần thi. Trong thời gian đăng quang, Top 3 cũng phải đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn. Chỉ trong giây lát chụp hình, Hoa hậu được phép cởi bỏ khẩu trang để chụp hình với báo chí.

Lần đầu tiên trong lịch sử: Hoa hậu Tây Ban Nha đeo khẩu trang đăng quang 1

Khoảnh khắc đăng quang của Ana García

Khoảnh khắc đăng quang của Ana García

Cô chỉ được phép tháo khẩu trang trong giây lát để chụp hình báo chí 

Cô chỉ được phép tháo khẩu trang trong giây lát để chụp hình báo chí 

Mặc dù diễn ra trong thời gian bất cập và có phần khó hiểu về cách thực hiện, nhưng cách làm của ban tổ chức vẫn nhận về rất nhiều lời khen ngợi trong công tác phòng chống dịch.

Được biết người đẹp đăng quang Hoa hậu Tây Ban Nha là Ana García, 23 tuổi, đến từ Almeria. Á hậu 1 thuộc về Elena Cester đến từ Valladolid. Á hậu 2 là Sabela Alvarez của Barcelona. Ana García cũng là đại diện tiếp theo của Tây Ban Nha tham dự cuộc thi Miss World 2021.

Lần đầu tiên trong lịch sử: Hoa hậu Tây Ban Nha đeo khẩu trang đăng quang 4

Ana García

Ana García

Ana García được đánh giá cao bởi phong thái tự tin, lối ứng xử thông minh, sắc sảo và những màn catwalk chuyên nghiệp, ấn tượng. Cô hiện đang theo học chuyên ngành Luật, thông thạo tiếng Anh. Trên trang cá nhân của mình, Ana rất chăm update hình ảnh bikini với thân hình nóng bỏng, đường cong quyến rũ.

Body nóng bỏng của Tân hoa hậu Tây Ban Nha 

Body nóng bỏng của Tân hoa hậu Tây Ban Nha 
Giúp Tiin sửa lỗi