Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng sải bước trên sàn diễn thời trang

Không chỉ tham gia trong vai trò người mẫu, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy còn là người mở màn cho đêm diễn của nhà thiết kế Công Trí.

Lần đầu Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng sải bước trên sàn diễn thời trang 0 

Sáng 19/04, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê cùng hai Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy đã có buổi tổng duyệt cho show trình diễn bộ sưu tập Coco yêu dấu của nhà thiết kế Công Trí, thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2018. 

Lần đầu Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng sải bước trên sàn diễn thời trang 1 

Lần đầu Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng sải bước trên sàn diễn thời trang 2 

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy giữ vai trò mở màn cho đêm diễn. Từng có kinh nghiệm người mẫu nhiều năm, cả ba khá tự tin cho lần tái xuất này.

Lần đầu Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng sải bước trên sàn diễn thời trang 3

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ: 'Đã lâu rồi mới trở lại sàn diễn nên Hen với Thùy, Thủy rất hào hứng. Vietnam International Fashion Week 2018 là sự kiện thời trang lớn, Hen rất vui khi là người diễn mở màn cho chương trình năm nay'. Trước đó, các người đẹp có buổi chụp ảnh nhá hàng cho bộ sưu tập, nhận được nhiều lời khen ngợi với tạo hình tóc ngắn đầy cá tính, cùng những trang phục lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của Coco Chanel.

Lần đầu Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng sải bước trên sàn diễn thời trang 4 

Lần đầu Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng sải bước trên sàn diễn thời trang 5 

Lần đầu Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng sải bước trên sàn diễn thời trang 6  

Vào tối nay, ba người đẹp sẽ lần đầu tiên hội ngộ cùng nhau trên sàn diễn thời trang sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì thế, sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy nhận được sự đón chờ của đông đảo khán giả.

Lần đầu Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng sải bước trên sàn diễn thời trang 7

Sau đêm diễn này, Hoa hậu H'Hen Niê còn tham gia đêm diễn bế mạc cho bộ sưu tập The Boyfriend's Jacket - Hãy mặc áo của anh của nhà thiết kế Hà Linh Thư vào ngày 22/04.

Giúp Tiin sửa lỗi