Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến chia sẻ lần cuối gặp Mai Phương, nhắc về nụ cười như kỳ tích và chúc cố diễn viên an nghỉ

Dù vậy, cố nghệ sĩ vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp dịu hiền và tinh thần lạc quan, luôn mỉm cười trước giông bão của mình.

Tối ngày 28/3, sau gần hai năm kiên trì chiến đấu với bệnh ung thư phổi, Mai Phương đã trút hơi thở cuối tại nhà riêng. Nhiều người thân thiết, bạn bè, đồng nghiệp và fan đã gửi lời chia buồn, tiếc thương cho sự ra đi của một nghệ sĩ tài năng. Trong số đó có Võ Hoàng Yến. Dù đang trong khu cách ly, song nữ siêu mẫu vẫn không quên dành những lời chào tạm biệt cuối cùng cho cố nghệ sĩ.

'Lần cuối cùng hai chị em gặp nhau, em nắm tay chị đi từng bước trên sàn diễn ấy, chị vẫn cười thật tươi như mở ra cả một câu chuyện kỳ tích nào đó của mình. An nghỉ nhé chị...!', Võ Hoàng Yến chia sẻ. 

Võ Hoàng Yến chia sẻ lần cuối gặp Mai Phương, nhắc về nụ cười như kỳ tích và chúc cố diễn viên an nghỉ 0

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên, MC, ca sĩ đa tài của làng giải trí Việt Nam. Qua những lĩnh vực mình tham gia, Mai Phương đều để lại dấu ấn riêng và khiến công chúng nhớ về tài năng của cô. 

Đến tháng 8/2018, nữ nghệ sĩ khiến dư luận bàng hoàng vì nhập viện sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Trên chặng đường chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Mai Phương luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực. Khi được ra viện, nữ diễn viên vẫn đều đặn đi khám, sử dụng thuốc điều trị và thay đổi tích cực các thói quen sinh hoạt để bệnh tình chuyển biến tốt hơn. 

Võ Hoàng Yến chia sẻ lần cuối gặp Mai Phương, nhắc về nụ cười như kỳ tích và chúc cố diễn viên an nghỉ 1

Trong thời điểm phải nhập viện điều trị ung thư phổi, Mai Phương từng khiến công chúng bất ngờ vì xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy trên sàn catwalk. Đó được coi là lần xuất hiện hiếm hoi của cô trong một lĩnh vực hoàn toàn mới - thời trang. 

Dù Mai Phương không có kinh nghiệm làm người mẫu catwalk trước đó, nhưng cô vẫn làm tốt vai trò của mình. Trong mẫu váy xòe đính kết hoa tỉ mỉ, nữ diễn viên xuất hiện dịu dàng, quyến rũ. NTK Đức Vincie cho biết anh đã mời Mai Phương mở màn cho show diễn của mình.

Võ Hoàng Yến chia sẻ lần cuối gặp Mai Phương, nhắc về nụ cười như kỳ tích và chúc cố diễn viên an nghỉ 2

Võ Hoàng Yến chia sẻ lần cuối gặp Mai Phương, nhắc về nụ cười như kỳ tích và chúc cố diễn viên an nghỉ 3

Thời điểm đó là lúc Mai Phương vẫn còn đang phải sử dụng nhiều biện pháp trị liệu, có đôi lúc khán giả bên dưới cảm giác như cô đang gượng cười giữa cơn đau. Thế nhưng, kể cả như vậy thì nụ cười của Mai Phương vẫn tỏa sáng rực rỡ, trở thành điều đáng nhớ nhất trong show diễn đêm đó. 

Khi Mai Phương gần kết thúc màn trình diễn, cả khán phòng đã tặng cô một tràng vỗ tay thật to, thật lớn để ủng hộ người phụ nữ đang chiến đấu mạnh mẽ với căn bệnh hiểm nguy. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lúc này đã bước ra, hỗ trợ và nắm tay Mai Phương cùng đi những bước ung dung trong màn chào kết. 

Võ Hoàng Yến chia sẻ lần cuối gặp Mai Phương, nhắc về nụ cười như kỳ tích và chúc cố diễn viên an nghỉ 4

Võ Hoàng Yến chia sẻ lần cuối gặp Mai Phương, nhắc về nụ cười như kỳ tích và chúc cố diễn viên an nghỉ 5 

Những điều Võ Hoàng Yến nói có lẽ cũng là những điều người hâm mộ muốn dành cho Mai Phương trong lúc này đây.  

Những điều Võ Hoàng Yến nói có lẽ cũng là những điều người hâm mộ muốn dành cho Mai Phương trong lúc này đây. 
Giúp Tiin sửa lỗi