Tiin.vn trên Facebook

Lấy cảm hứng Á đông, Hoa hậu Huỳnh Tiên cuốn hút với vẻ đẹp không tỳ vết

Hoa hậu Huỳnh Tiên khiến bao người ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp cuốn hút trong bộ ảnh mới với cảm hứng Á Đông.

Trở lại với bộ ảnh mới, Hoa hậu Huỳnh Tiên khiến người hâm mộ phải trầm trồ bởi vẻ đẹp không tỳ vết cùng thần thái ngút ngàn hòa cùng cảm hứng Á Đông. Người đẹp chọn xuất hiện với những thiết kế mang cảm hứng dân gian đương đại vô cùng ấn tượng.

Lấy cảm hứng Á đông, Hoa hậu Huỳnh Tiên cuốn hút với vẻ đẹp không tỳ vết 0

Lấy cảm hứng Á đông, Hoa hậu Huỳnh Tiên cuốn hút với vẻ đẹp không tỳ vết 1

Cùng ekip của mình, Huỳnh Tiên mang đến một sức hút hoàn toàn mới và đầy biến hóa. Bước chân vào nghề người mẫu từ khi 13, 14 tuổi, Huỳnh Tiên sở hữu thần thái chuyên nghiệp cũng như đa dạng trong những biểu cảm của mình. Vẻ đẹp kiêu kỳ cùng đôi mắt hút hồn của một nàng thơ khiến Huỳnh Tiên thu hút mọi ánh nhìn.

Lấy cảm hứng Á đông, Hoa hậu Huỳnh Tiên cuốn hút với vẻ đẹp không tỳ vết 2

Là một người cầu toàn trong công việc, đặc biệt là hoạt động nghệ thuật, Huỳnh Tiên luôn chăm chút trong từng dự án cũng như hình ảnh mới của mình. Những thiết kế mang cảm hứng dân gian này còn giúp cô khoe những nét đẹp thanh thoát, quyến rũ của mình. 

Huỳnh Tiên sinh năm 1995. Cô vừa tròn 25 tuổi nhưng đã có hơn chục năm gia nhập làng giải trí. Với chiều cao khủng 1,84m cùng nhan sắc ấn tượng, Huỳnh Tiên đăng quang Hoa hậu châu Á tại Úc năm 2016.

Lấy cảm hứng Á đông, Hoa hậu Huỳnh Tiên cuốn hút với vẻ đẹp không tỳ vết 3

Lấy cảm hứng Á đông, Hoa hậu Huỳnh Tiên cuốn hút với vẻ đẹp không tỳ vết 4

Huỳnh Tiên hoạt động khá đa năng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật như đóng phim, làm người mẫu và ca hát. Thành công của cô được khẳng định và yêu mến nhiều nhất là ở lĩnh vực thời trang. Bên cạnh đó, người đẹp còn thử sức kinh doanh. 

Lấy cảm hứng Á đông, Hoa hậu Huỳnh Tiên cuốn hút với vẻ đẹp không tỳ vết 5

Không ngừng trau dồi và học hỏi, Huỳnh Tiên còn khẳng định vai trò của mình trở thành giám đốc phát triển hệ thống thẩm mỹ viện làm đẹp. Với những bước tiến ấn tượng cùng nhan sắc ấn tượng, Huỳnh Tiên đang được công chúng mong chờ với những dự án mới. 

Góp ý cho Tiin