Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lê Âu Ngân Anh: Từng cảm thấy mình quá ích kỷ, vì muốn thi Hoa hậu mà ảnh hưởng đến gia đình

Nàng Hậu đã có những chia sẻ sau khi chính thức trở thành giảng viên tại một trường Đại học.

Từng là nhân vật gây nhiều tranh cãi sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, tuy nhiên, giờ đây Lê Âu Ngân Anh đã 'đảo ngược tình thế' và nhận được nhiều tình cảm của khán giả Việt Nam.

Ngoài chiếc vương miện 'lắm thị phi', Ngân Anh còn thử sức với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Liên lục địa 2018 và xuất sắc đạt được vị trí Á hậu 4. Nàng Hậu ngày càng chứng tỏ được thực lực khi mới đây đã chính thức trở thành giảng viên của một trường đại học lớn, khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. 

Lê Âu Ngân Anh: Từng cảm thấy mình quá ích kỷ, vì muốn thi Hoa hậu mà ảnh hưởng đến gia đình 0

Nổi tiếng từ sự 'đàm tiếu' của dân mạng và khả năng 'đạp lên dư luận mà sống', có thể thấy, để đi đến điểm đến đầy thành công như hiện tại, Ngân Anh phải 'trả cái giá khá đắt'. Nói về vấn đề này, nàng Hậu chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô đã có đủ trải nghiệm, có cả niềm vui lẫn nước mắt và cô không muốn tuổi trẻ của mình phải mải miết chạy theo các cuộc thi nhan sắc. 

Lê Âu Ngân Anh: Từng cảm thấy mình quá ích kỷ, vì muốn thi Hoa hậu mà ảnh hưởng đến gia đình 1

Ngân Anh tiết lộ quyết định thi Hoa hậu Đại dương Hoa hậu Liên lục địa là để thỏa mãn ước mơ tham gia vào các cuộc thi nhan sắc từ bé. Người đẹp bộc bạch, cô đã từng mất hết phương hướng trong hơn nửa năm đầu đăng quang. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, dù có nói gì cũng không có tác dụng. Điều mà Ngân Anh có thể làm chính là bắt tay vào hành động để thay đổi tình thế mình đang gặp.

Lê Âu Ngân Anh: Từng cảm thấy mình quá ích kỷ, vì muốn thi Hoa hậu mà ảnh hưởng đến gia đình 2

Hoa hậu Đại dương 2017 tiết lộ cô từng hối hận vì sự ích kỷ, mong muốn trở thành Hoa hậu của mình đã làm ảnh hưởng đến gia đình. Tuy nhiên, bây giờ nhìn lại, cô càng cảm thấy biết ơn thanh xuân vì đã tiếp cho mình nhiều sức mạnh trong cuộc sống.

'Trước đây tôi nghĩ rằng không ăn ảnh là thiệt thòi bởi những ai không có thiện cảm với mình sẽ càng có cớ để không thích mình. Nhưng khi trưởng thành, năm tháng mách bảo tôi rằng bản chất và tâm hồn bên trong mới là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một con người', Ngân Anh nói.

'Trước đây tôi nghĩ rằng không ăn ảnh là thiệt thòi bởi những ai không có thiện cảm với mình sẽ càng có cớ để không thích mình. Nhưng khi trưởng thành, năm tháng mách bảo tôi rằng bản chất và tâm hồn bên trong mới là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một con người', Ngân Anh nói.

Bên cạnh đó, nói về môi trường showbiz, Ngân Anh cho rằng đây là nơi có thể tạo nên danh tiếng nhưng không phải là đích đến cuối cùng của cô. Người đẹp thừa nhận cô khá 'nhạt', tính cách khá nghiêm túc và cũng không có tài lẻ nào nên không thể vùng vẫy trong 'vũ trụ showbiz'.

Lê Âu Ngân Anh: Từng cảm thấy mình quá ích kỷ, vì muốn thi Hoa hậu mà ảnh hưởng đến gia đình 4

Lê Âu Ngân Anh là một trong số ít Hoa hậu rời bỏ sự nhộn nhịp của thế giới showbiz để phát triển bản thân trên con đường giáo dục. Với những nỗ lực và loạt thành tích mà Ngân Anh đã đạt được đã phần nào chứng minh được khả năng và bản lĩnh mỹ nhân sinh năm 1995.

Góp ý cho Tiin