Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê xin lỗi Lệ Hằng vì làm mất nhẫn đắt tiền của 'đàn chị' tại Miss Universe

Lệ Hằng cho biết cô vẫn vui vẻ khi H’Hen Niê làm mất nhẫn đắt tiền của mình ở đêm chung kết Miss Universe.

Mới đây, trong một buổi gặp gỡ thân mật sau khi trở về từ Miss Universe, H'Hen bất ngờ gửi lời xin lỗi đến Á hậu Lệ Hằng vì đã đánh mất chiếc nhẫn của đàn chị trong đêm chung kết. Đồng thời cô hài hước bày tỏ mong muốn Lệ Hằng tiếp tục hỗ trợ, cho cô mượn đồ ở những lần sau.

Trước đó, thông tin này đã được Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: 'Trong chung kết, cô ấy hốt hoảng báo ê-kíp không biết làm rơi chiếc nhẫn của tôi ở đâu. Tôi nói chỉ cần em mang thành tích tốt trở về là được, nhẫn mất cũng không sao. Tôi thương H'Hen Niê vì em ấy thật thà, giản dị'.

Bộ trang sức đắt đỏ mà H'Hen Niê mượn của Lệ Hằng

Bộ trang sức đắt đỏ mà H'Hen Niê mượn của Lệ Hằng

H'Hen Niê xin lỗi Lệ Hằng vì làm mất nhẫn đắt tiền của 'đàn chị' tại Miss Universe 1

Stylist Kiệt Cao, người chuẩn bị trang phục cho H'Hen Niê tại cuộc thi cho biết trước ngày lên đường, H'Hen Niê có qua nhà Lệ Hằng chơi và được người đẹp cho mượn bộ trang sức đá quý này để tham gia phần thi trang phục dạ hội. Tuy nhiên, vì giá trị của bộ trang sức khá lớn nên đại diện Việt Nam chỉ đeo trong lúc dự thi.

Lệ Hằng cho biết chiếc nhẫn nằm trong bộ sưu tập trang sức thuộc hãng thời trang lớn. Người đẹp chia sẻ cô bất ngờ khi H'Hen sử dụng bộ trang sức của mình trong đêm chung kết lẫn bán kết.

Tuy nhiên, sau sự cố làm mất nhẫn của H'Hen Niê, chân dài không hề giận mà ngược lại, cô vui vẻ vì người đẹp gốc Ê-Đê đã đạt thành tích cao tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe.

'Ban đầu, H'Hen Niê chỉ muốn mượn bộ trang sức này vài tuần để tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, sau khi cô ấy vào đến Top 5, tôi quyết định tặng lại người đẹp những món phụ kiện này để làm kỷ niệm' - cô chia sẻ.

Lệ Hằng và H'Hen Niê là chị em thân thiết.

Lệ Hằng và H'Hen Niê là chị em thân thiết.

Hai đại diện Việt Nam tại Miss Universe cũng là bạn thân ngoài đời do không có khoảng cách về tuổi tác, đồng cảm khi tự thân lập nghiệp mà không có gia đình bên cạnh.

Cả hai thường xuyên tìm cơ hội gặp gỡ, ăn uống khi có thời gian rảnh. Lệ Hằng còn gợi ý kinh nghiệm tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế với tư cách người đi trước. Á hậu Lệ Hằng cũng là người có mặt tại Thái Lan để cổ vũ H'Hen Niê tại đêm chung kết.

Lệ Hằng và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ sang Thái Lan để cổ vũ H'Hen Niê.

Lệ Hằng và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ sang Thái Lan để cổ vũ H'Hen Niê.
Giúp Tiin sửa lỗi