Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ dáng quyến rũ với váy đính kết cầu kỳ

Mới đây, hai nàng hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh cùng ca sĩ Lệ Quyên đã có buổi thử trang phục trước thềm show diễn 'Come home' mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 tại Hà Nội.

25/10/2019 15:57

NTK Hoàng Hải sẽ giới thiệu BST mở màn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019. Sau nhiều cái tên xác nhận tham gia show diễn như: Thu Phương, Diệu Hoa, Hoàng Thùy, nữ ca sĩ Lệ Quyên cùng 2 nàng hậu Việt là Tiểu Vy và Lương Thùy Linh cũng xác nhận tham gia show diễn.

Mới đây, các mỹ nhân có buổi thử trang phục để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới. Sức hút cùng nhan sắc ngày càng ấn tượng từ những người đẹp này đang nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ dáng quyến rũ với váy đính kết cầu kỳ 0 

Được xem là một trong những ‘nàng thơ' đặc biệt của Hoàng Hải, Lệ Quyên được NTK chăm chút váy áo vô cùng kỹ lưỡng. Chỉ là thử trang phục trước thềm show diễn, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã rất rạng rỡ và thu hút.

Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ dáng quyến rũ với váy đính kết cầu kỳ 1

Cả hai cũng là những người bạn thân thiết trong cuộc sống, vì vậy trong show diễn đặc biệt của Hoàng Hải sẽ không thể thiếu vắng Lệ Quyên.

Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ dáng quyến rũ với váy đính kết cầu kỳ 2

Trong những thiết kế dạ hội mà nổi bật là nghệ thuật đính kết bằng tay công phu và tỉ mỉ, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh khoe sắc vóc hoàn hảo cùng nhan sắc tươi trẻ quyến rũ.

Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ dáng quyến rũ với váy đính kết cầu kỳ 3

Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ dáng quyến rũ với váy đính kết cầu kỳ 4

Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ dáng quyến rũ với váy đính kết cầu kỳ 5

Hoa hậu Tiểu Vy trong một chiếc váy bó sát khoe đường cong cơ thể.

Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ dáng quyến rũ với váy đính kết cầu kỳ 6

Thuỳ Linh ngọt ngào với váy hồng đính kết hoạ tiết hoa.

Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ dáng quyến rũ với váy đính kết cầu kỳ 7

Xem thêm: Lệ Quyên huy động hàng trăm tấn phụ kiện quay teaser 20 năm ca hát, chứng tỏ ‘nhà không có gì ngoài điều kiện'

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều