Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lê Thanh Hòa bắt tay Long Kan tổ chức show diễn Thu - Đông giữa Sa Pa

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vừa công bố show diễn Thu - Đông mang tên Another Day, tổ chức vào 26/10 giữa đồi núi Sa Pa.

Lê Thanh Hòa bắt tay Long Kan tổ chức show diễn Thu - Đông giữa Sa Pa 0

Đứng giữa núi rừng hoang sơ, thơm mùi hoa cỏ dại, đi qua con suối mát lạnh tuôn chảy ngày đêm hay những thửa ruộng bậc thang bao la bát ngát phủ xanh kín những tầng tầng lớp lớp đồi núi Tây Bắc, Lê Thanh Hoà chợt nảy ra ý tưởng đem bộ sưu tập Thu Đông 2019 và những vị khách mời yêu quý nhất đến Sa Pa. NTK Việt từng giới thiệu bộ sưu tập mới ở vịnh Hạ Long và Bà Nà trước đó. Nhưng đây là show diễn mang đến cho anh nhiều cảm hứng và sự háo hức, mong chờ nhất. 

Lê Thanh Hòa bắt tay Long Kan tổ chức show diễn Thu - Đông giữa Sa Pa 1

Lê Thanh Hòa cho biết anh đưa ra quyết định nhanh gọn và lên ý tưởng tổ chức không chút đắn đo, dù để làm 1 show thời trang tại Sa Pa sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khâu vận chuyển và tốn nhiều chi phí.

Lê Thanh Hòa đã bắt tay cùng đạo diễn Long Kan - người sáng lập thương hiệu Fashion Voyage với hai show diễn thành công ở Bà Nà và đảo Bàn chân (Hạ Long). Là người giàu kinh nghiệm tổ chức các show diễn ở những địa điểm thiên nhiên hùng vĩ và hiểm trở, Lê Thành Hòa tin rằng Long Kan sẽ giúp anh có được một sàn diễn như trong mơ. 

Lê Thanh Hòa bắt tay Long Kan tổ chức show diễn Thu - Đông giữa Sa Pa 2

‘Chỉ cần nghĩ đến cảnh những người mẫu diện thiết kế của mình sải bước trên sàn runway với xung quanh là khung cảnh thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ, với hoa dại bên đường, bên cạnh là dòng suối Mường Hoa thì những vất vả trong tôi đều tan biến', anh tâm sự.

Lê Thanh Hòa bắt tay Long Kan tổ chức show diễn Thu - Đông giữa Sa Pa 3

Bộ sưu tập gồm ba phần, vẫn được nhà thiết kế giữ bí mật về nội dung. Lần này, anh mời khoảng 200 khách. Các vị khách sẽ ở lại trong 3 ngày 2 đêm để cùng anh trải nghiệm đầy đủ những gì đẹp và lãng mạn nhất của Sa Pa mùa thu. 

Lê Thanh Hòa bắt tay Long Kan tổ chức show diễn Thu - Đông giữa Sa Pa 4

Lê Thanh Hòa sinh năm 1985, tốt nghiệp thủ khoa ngành thời trang, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc TP HCM. Năm 2009, anh đoạt giải quán quân cuộc thi Thiết kế thời trang thuần khiết. Lê Thanh Hòa từng tham gia nhiều sân chơi thời trang lớn như Đẹp Fashion Show, Elle Show, Vietnam International Fashion Week... Anh cũng là người đồng hành về trang phục cho nhiều người đẹp Việt như Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Hà Thu, Huyền My, Phạm Hương..

Góp ý cho Tiin