Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Let me be the one - đại tiệc thời trang, đấu giá từ thiện hướng đến trẻ em tự kỷ

Bên cạnh việc mang đến những cảm hứng tốt lành về cách yêu thương con trẻ, chương trình còn có màn đấu giá để ủng hộ cho các trẻ em tự kỷ ở Trung tâm Hy Vọng.

Chiều 18/11, buổi họp báo công bố EllieVu Gala Fashion Show & Dự án hỗ trợ những trẻ em không may mắc chứng tự kỷ Le me be the one đã diễn ra tại Hà Nội. 

Let Me Be The One, với thông điệp 'Hãy yêu con như con là, hãy tôn trọng cá tính khác biệt của con' đã được thai nghén với mong muốn đem lại một cái nhìn yêu thương hơn, chia sẻ hơn của các bậc phụ huynh và xã hội đối với trẻ em mắc chứng tự kỉ. Ellie &Co cùng trung tâm Hy Vọng tạo ra một chuỗi sự kiện đầy thú vị mà đích đến là Gala Fashion Show Let Me Be The One.

Let me be the one - đại tiệc thời trang, đấu giá từ thiện hướng đến trẻ em tự kỷ 0

Gương mặt mẫu nhí sẽ tham gia trình diễn trong Gala Fashion Show Let Me Be The One.

Gương mặt mẫu nhí sẽ tham gia trình diễn trong Gala Fashion Show Let Me Be The One.

Hành trình bao gồm các workshop song hành cả nghệ thuật và giải trí, truyền thống và hiện đại. Các em nhỏ của Trung Tâm Hy Vọng đã cùng nghệ sĩ thị giác - nhà điêu khắc Đinh Công Đạt vẽ và trang trí chính phòng sinh hoạt chung của trường mình. Dưới sự hướng dẫn của hoạ sĩ, các bé được học và thực hành kỹ năng vẽ tường, tạo nên những mảng tường đầy màu sắc và sáng tạo. 

Workshop thứ 2 các học sinh của Trung Tâm Hy Vọng đã trải nghiệm công đoạn nhuộm và vẽ trên lụa, tạo nên những chiếc khăn lụa ngập tràn màu sắc - với sự giúp đỡ của các nghệ nhân Nha Xá - một làng lụa cổ ở vùng Hà Nam. Những chiếc khăn lụa nhuộm màu thiên nhiên, sản phẩm sáng tạo của các bé, sẽ được bán đấu giá trong chương trình Gala Let Me Be The One lần này.

Let me be the one - đại tiệc thời trang, đấu giá từ thiện hướng đến trẻ em tự kỷ 2

Các bé được tham gia học vẽ tranh tường và nhuộn khăn lụa.

Các bé được tham gia học vẽ tranh tường và nhuộn khăn lụa.

Người sáng lập thương hiệu Ellie Vũ, nhà  thiết kế Anh Triệu chia sẻ: 'Với tôn chỉ hãy trao tặng những gì tốt đẹp và thương yêu nhất tới trẻ em, Ellie Vũ mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội của mình bằng những dự án có thể đồng hành và bảo trợ cho đối tượng trẻ em yếm thế. Dự án thiện nguyện của Ellie Vũ sẽ kết nối cùng các tình nguyện viên, các nhà tài trợ cùng phụ huynh để thúc đẩy những chương trình nhận thức về Trẻ Tự Kỷ và cơ hội được can thiệp sớm của các em nhỏ Tự kỷ - đây chính là đích đến của chuỗi hoạt động dự án Let Me Be The One".

Với thông điệp 'Hãy yêu con như con là, hãy tôn trọng cá tính khác biệt của con, bảo vệ và khuyến khích phát triển các thiên hướng và tính cách tự nhiên của con' - Gala Fashion Show là buổi tiệc thị giác đầy phấn khích để chia sẻ với quý phụ huynh và khách mời những cảm hứng tốt lành về cách yêu thương con trẻ. 

Chương trình lan tỏa thông điệp yêu thương con trẻ đúng cách, yêu những gì thuộc về con.

Chương trình lan tỏa thông điệp yêu thương con trẻ đúng cách, yêu những gì thuộc về con.

Ngoài phần trình diễn thời trang, Gala Let Me Be The One còn được kỳ vọng ở màn Đấu giá: Bộ Sưu tập Ellie Vũ Haute Couture, và những bộ váy dạ tiệc Ellie Vũ thiết kế riêng cho Hoa hậu nhí Á - Âu Khánh Linh, bộ khăn lụa tơ tằm nhuộm màu thiên nhiên được thực hiện bởi nghệ nhân làng lụa Nha Xá - sinh viên khoa Thiết kế trường Mỹ Thuật cùng các em nhỏ của Trung tâm Hy Vọng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ để ủng hộ Trung tâm Hy Vọng.

'Đại tiệc' thời trang mùa lễ hội cuối năm của thương hiệu EllieVu sẽ chính thức được diễn ra vào tối 1/12/2018 tại khuôn viên trường ĐH Dược Hà Nội - 19 Lê Thánh Tông, di sản kiến trúc đặc biệt gần 100 tuổi trong lòng Hà Nội.

Từ gần 500 hồ sơ dự tuyển casting models, BTC sẽ lựa chọn ra 50 người mẫu nhí xuất sắc nhất để tự tin sải bước trong những thiết kế mới nhất dành cho mùa lễ hội của EllieVu. Sẽ có 3 bộ sưu tập được trình diễn trong Gala Fashion Show này: Áo dài by Ellie Vũ, Ellie Vũ Boutique và Ellie Vũ Haute Couture.

Hình ảnh một số mẫu nhí trong buổi casting:

Let me be the one - đại tiệc thời trang, đấu giá từ thiện hướng đến trẻ em tự kỷ 5

Let me be the one - đại tiệc thời trang, đấu giá từ thiện hướng đến trẻ em tự kỷ 6

Giúp Tiin sửa lỗi