Lịch sử có lặp lại khi chứng kiến đội Lan Khuê lại thua lần nữa ở thử thách đầu tiên?

Một lần nữa team Lan Khuê lại là team đầu tiên có thí sinh bị loại và nhiều câu hỏi đặt ra liệu Lan Khuê có đi vào vết xe của mùa trước.

Trailer The Face - Gương mặt thương hiệu tập 2

Tập 1 The Face - Gương mặt thương hiệu đã 'gây sốt' khi xuất hiện những gương mặt xinh đẹp thu hút truyền thông như Tú Hảo, Thiên Nga, Mỹ Nhân,...

Bên cạnh đó, những màn tranh giành quyết liệt giữa các HLV cũng mang đến rất nhiều thú vị cho khán giả, mở màn cho một mùa thi hấp dẫn của The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2.

Sau vòng thi mặt mộc hay vòng loại trừ đầy căng thẳng mỗi HLV đã đem về cho mình 4 'chiến binh', các cô gái sẽ trải qua hai thử thách 'Ai mặc đẹp hơn' cùng phần catwalk đầu tiên trong chương trình. Đây là hai phần thi đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ tại mùa đầu tiên và ở mùa này top 12 và các HLV sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho người xem.

Ở phần thi 'Ai mặc đẹp hơn' sẽ do HLV Hoàng Thùy và Stylist Hoàng Ku là người hướng dẫn và đưa ra kết quả. Các thí sinh sẽ được bắt cặp với nhau để thi đấu, trong đó đáng chú ý nhất sẽ là hai 'nữ hoàng lookbook' Khánh Linh và Tú Hảo.

Cả hai đã được giới trẻ yêu thích bởi phong cách thời trang hiện đại của mình. Bên cạnh đó, mâu thuẫn giữa HLV Lan Khuê và Stylist Hoàng Ku cũng xảy ra khi lựa chọn ra thí sinh giành chiến thắng.

Đến với vòng Catwalk, top 12 sẽ được diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong, thiết kế dành riêng cho The Face. Các thí sinh sẽ thể hiện khả năng catwalk của mình sau khi được bộ ba HLV là những vedette hàng đầu tại Việt Nam hướng dẫn.

Đặc biệt, team Lan Khuê sẽ có lợi thế rất lớn khi sở hữu 4 gương mặt là Mỹ Duyên, Tú Hảo, Ngân Phan, Mỹ Nhân, đây đều là những gương mặt đã có kinh nghiệm trên sàn catwalk, dễ dàng giành chiến thắng trong vòng thi này.

Tuy nhiên trong đoạn trailer vừa được tung ra, những hình ảnh cho thấy Lan Khuê cử Mỹ Duyên, còn Minh Tú đưa Đồng Ánh Quỳnh vào phòng loại để gặp HLV Hoàng Thùy. Diễn biến căng thẳng hơn khi Hoàng Thùy loại đi thí sinh team Lan Khuê khiến Mỹ Duyên khóc nức nở và có những mâu thuẫn đôi co diễn ra ngay sau đó.

Giả thiết được đặt ra rằng, vì quá tập trung vào nhận xét và thị phạm cho team HLV Hoàng Thùy khiến team Lan Khuê vụt mất chiến thắng. Liệu đây có phải là sự thật? và Lan Khuê là team bị loại đầu tiên về để vụt mất thí sinh tiềm năng của đội mình?

Liệu ai sẽ là gương mặt đầu tiên trong nhà chung phải chia tay chương trình? Lan Khuê có lặp lại lịch sử khi là team bị loại thí sinh đầu tiên? Tập 2 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 18/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook