Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên Phương đọ bikini cùng thí sinh HH Đại sứ du lịch thế giới 2017

Với lợi thế về vóc dáng cân đối, khỏe khoắn cùng số đo 3 vòng chuẩn 86-62-89, Liên Phương gây ấn tượng cùng phong cách tạo dáng cuốn hút.

Liên Phương đọ bikini cùng thí sinh HH Đại sứ du lịch thế giới 2017 0

Mới đây, Liên Phương đã tham gia phần chụp ảnh photoshoot trang phục bikini đầy nóng bỏng. Với lợi thế về vóc dáng cân đối, khỏe khoắn cùng số đo 3 vòng chuẩn 86-62-89, đại diện Việt Nam gây ấn tượng cùng phong cách tạo dáng cuốn hút.

Liên Phương đọ bikini cùng thí sinh HH Đại sứ du lịch thế giới 2017 1

Trước đó, trong đêm thi tài năng, đại diện Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với BGK khi tự tin thể hiện một ca khúc tiếng Anh đầy ngọt ngào và lãng mạn. Liên Phương đã thể hiện đầy tự tin và nhiều cảm xúc một trong những ca khúc bất hủ của tình yêu. Dù không phải xuất thân từ ca sĩ, người đẹp đã trình diễn khá trọn vẹn và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Liên Phương đọ bikini cùng thí sinh HH Đại sứ du lịch thế giới 2017 2

Mới đây, trang web chính thức của cuộc thi đã công bố Top 6 thí sinh tài năng được lựa chọn tham gia trình diễn trong đêm chung kết của cuộc thi. Các người đẹp có tên sẽ một lần nữa thể hiện phần thi của mình trong đêm Final show sắp tới. Đại diện Việt Nam đã xuất sắc có tên trong danh sách cùng thí sinh của Nga, Ấn Độ, Nam Phi, bang Penang - Malaysia, tỉnh Laguna - Philippines.

Liên Phương đọ bikini cùng thí sinh HH Đại sứ du lịch thế giới 2017 3

Chia sẻ ngay khi nhận tin, Liên Phương hào hứng cho biết: 'Khi vừa đựơc biết tin Phương vô cùng bất ngờ và rất vui. Phương không nghĩ tiết mục của mình quá hoàn hảo, cũng không phải là điều gì đó quá cầu kỳ, có lẽ những cảm xúc chân thật và mộc mạc mà mình cố gắng thể hiện đã chạm đến người nghe, đến BTC và BGK'.

Liên Phương đọ bikini cùng thí sinh HH Đại sứ du lịch thế giới 2017 4

Như vậy, trước thềm chung kết, Liên Phương đã có 2 thành tích đáng khích lệ là Top 15 thí sinh trình diễn bikini xuất sắc và là 1 trong 6 thí sinh tài năng nổi bật của cuộc thi. Người đẹp hiện tại đang nằm trong nhóm thí sinh gây nhiều sự chú ý, được dự đoán có khả năng tiến xa trong đêm chung kết sắp tới.

Liên Phương đọ bikini cùng thí sinh HH Đại sứ du lịch thế giới 2017 5

Liên Phương đang cùng thí sinh các nước tập luyện cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 sẽ diễn ra vào ngày 09/12/2017 tại thủ đô Manila (Philippines). Ngôi vị quán quân sẽ được quyết định bởi dàn giám khảo gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng của Philippines và quốc tế, đặc biệt trong đó có người đẹp Hà Thu - Top 16 HH Trái đất 2017.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi