Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục nhăn mặt, nói như ra lệnh, Hoàng Thuỳ bị chê chưa đủ khí chất làm hoa hậu

Cách nói chuyện, ứng xử của người đẹp 27 tuổi bị khán giả nhận xét là hơi tiêu cực nếu đứng ở cương vị một hoa hậu.

Tập mới nhất của Road to Miss Universe 2019 đã hé lộ quá trình Hoàng Thùy lần đầu được nhìn thấy tận mắt, chạm tận tay 3 mẫu thiết kế trang phục truyền thống sẽ được mang đến Mỹ để dự thi đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Đây là ba mẫu thiết kế được hoàn thành dựa theo ba bản vẽ phác thảo lọt vào Top 3 cuộc thi tuyển chọn quốc phục trước đó. 

Liên tục nhăn mặt, nói như ra lệnh, Hoàng Thuỳ bị chê chưa đủ khí chất làm hoa hậu 0 

Liên tục nhăn mặt, nói như ra lệnh, Hoàng Thuỳ bị chê chưa đủ khí chất làm hoa hậu 1 

Ba thiết kế được lựa chọn lần lượt có tên 'Cò', 'Cafe phin sữa đá' và 'Vùng đất chín Rồng'.  

Ba thiết kế được lựa chọn lần lượt có tên 'Cò', 'Cafe phin sữa đá' và 'Vùng đất chín Rồng'. 

Sau khi chiêm ngưỡng các thiết kế đang dần được hoàn thiện, Hoàng Thuỳ đã ngồi lại cùng các nhà thiết kế và mentor để chỉnh sửa lại các mẫu thiết kế cho hợp lý nhất. Theo người đẹp 27 tuổi, mỗi một thiết kế đều có ưu, nhược điểm riêng, chưa thật sự hoàn hảo như mong muốn của cô. 

Trong quá trình thử mỗi thiết kế quốc phục, Hoàng Thùy đều góp ý theo suy nghĩ của mình. Những ý kiến đóng góp của đại diện Miss Universe Vietnam năm nay đều được khán giả và các nhà thiết kế/ mentor ghi nhận. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Thùy nên thay đổi cách nêu ra nhận xét, bởi thái độ của người đẹp khi trò chuyện với nhà thiết kế/ mentor không thật sự tạo cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng. 

Liên tục nhăn mặt, nói như ra lệnh, Hoàng Thuỳ bị chê chưa đủ khí chất làm hoa hậu 3

Liên tục nhăn mặt, nói như ra lệnh, Hoàng Thuỳ bị chê chưa đủ khí chất làm hoa hậu 4

Liên tục nhăn mặt, nói như ra lệnh, Hoàng Thuỳ bị chê chưa đủ khí chất làm hoa hậu 5

Có nhiều nguyên nhân lý giải cho những nhận định về Hoàng Thùy từ phía người xem. Thứ nhất, người đẹp có thói quen nhăn mặt khi nói chuyện với người khác, dễ tạo cảm giác khó gần. 

Thực chất, ở cương vị là một siêu mẫu người nổi tiếng, việc hay nhăn mặt cũng không phải vấn đề lớn. Nhưng khi đã làm Hoa hậu, sự thân thiện hay chí ít là 'cảm giác thân thiện' mà Hoàng Thùy mang đến cho người khác là điều rất cần thiết. Miss Universe 2019 sẽ chỉ diễn ra trong vòng vỏn vẹn 10 ngày và nếu cứ mãi nhăn nhó khi nói chuyện với ban giám khảo, các quản lý thí sinh hay những người đẹp nước bạn thì khả năng vào các top trên là rất khó. 

Liên tục nhăn mặt, nói như ra lệnh, Hoàng Thuỳ bị chê chưa đủ khí chất làm hoa hậu 6

Liên tục nhăn mặt, nói như ra lệnh, Hoàng Thuỳ bị chê chưa đủ khí chất làm hoa hậu 7

Thứ hai, Hoàng Thùy thường xuyên chêm những từ tiếng Anh vào lời nói của mình một cách vô tội vạ. Chẳng hạn như khi từ 'follow' vốn dĩ đã có nghĩa tiếng Việt rất sát là 'theo chân', nhưng Hoàng Thùy vẫn chọn dùng tiếng Anh để nói với các nhà thiết kế và mentor. Là khán giả, việc khó chịu khi nghe thấy quá nhiều từ tiếng Anh xuất hiện trong những câu nói tiếng Việt cũng là điều dễ hiểu. 

Thứ ba, đôi khi giọng điệu của Hoàng Thùy tạo cảm giác như đang ra lệnh cho người khác. Ví dụ như lúc diễn thử với trang phục 'Vùng đất chín Rồng', Hoàng Thùy đã nói với người bên cạnh là 'đỡ em dậy đi' hay sau đó là 'tháo tháo tháo tháo'. Theo khán giả theo dõi bình luận, chính những câu nói 'nghe như ra lệnh' này đã khiến thái độ của Hoàng Thùy dường như càng trở nên khó chịu hơn. 

Liên tục nhăn mặt, nói như ra lệnh, Hoàng Thuỳ bị chê chưa đủ khí chất làm hoa hậu 8

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng khi phải thay và mặc liên tục 3 trang phục nặng nề như vậy, lại còn phải trình diễn ngay sau đó thì việc Hoàng Thùy có hơi chút khó chịu vẫn chấp nhận được. Mặt khác, bản thân Thùy cũng có những kiến thức nhất định trong thiết kế trang phục, chất liệu nên khi bày tỏ ý kiến, Hoàng Thùy cũng sẽ có phần hơi gay gắt hơn một chút. 

Liên tục nhăn mặt, nói như ra lệnh, Hoàng Thuỳ bị chê chưa đủ khí chất làm hoa hậu 9 

Bình luận của khán giả sau khi xem tập mới nhất của Road to Miss Universe.  

Bình luận của khán giả sau khi xem tập mới nhất của Road to Miss Universe. 

Nhìn chung, Hoàng Thùy đã và đang tiến bộ hơn qua từng tập Road to Miss Universe 2019. Vậy nên, khán giả vẫn nên chờ đợi xem các tập tiếp theo để có thể chứng kiến sự lột xác toàn tập, từ ngoại hình đến khí chất của Hoàng Thùy. 

Nhìn chung, Hoàng Thùy đã và đang tiến bộ hơn qua từng tập Road to Miss Universe 2019. Vậy nên, khán giả vẫn nên chờ đợi xem các tập tiếp theo để có thể chứng kiến sự lột xác toàn tập, từ ngoại hình đến khí chất của Hoàng Thùy.
Giúp Tiin sửa lỗi