Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lisa dự tính ra riêng, fan lo lắng sẽ bước theo đường cũ của Jessica

SNSD

Lisa (Black Pink) sẽ cho ra mắt nhãn hiệu thời trang của riêng mình trong tương lai. Fan của cô nàng không biết là nên vui hay lo lắng!

Đầu tuần, người hâm mộ phát hiện ra rằng YG Entertainment đã đăng ký bản quyền tên thật của Lisa, bao gồm 'MANOBAL LISA' và 'MANOBAL' vào tháng 12 năm 2019.

Lisa dự tính ra riêng, fan lo lắng sẽ bước theo đường cũ của Jessica 0 

BLINK đã rất lo lắng về lý do tại sao YG Entertainment lại muốn đăng ký bản quyền tên của cô nàng này. Một số người tin rằng đó là động thái mạnh mẽ nhằm ngăn Lisa sử dụng tên của chính mình nếu cô ấy rời khỏi công ty. Tuy nhiên mới đây, tạp chí HYPEBEAST Korea vừa xác nhận rằng Lisa sẽ cho ra mắt dòng thời trang của riêng mình khi ngay khi còn dưới trướng YG.

Lisa dự tính ra riêng, fan lo lắng sẽ bước theo đường cũ của Jessica 1 

Dòng thời trang của cô nàng sẽ bao gồm các kiểu áo, quần, áo khoác và cả đồ lót. Lisa từ lâu đã được coi là một cái tên dẫn đầu xu hướng về thời trang và phong cách ở Hàn Quốc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cô nàng mạo hiểm theo đuổi con đường tạo lập thương hiệu thời trang của riêng mình. 

Lisa dự tính ra riêng, fan lo lắng sẽ bước theo đường cũ của Jessica 2 

Với động thái mới này, rất có thể Lisa là cái tên thứ hai của YG sau G-Dragon được lập thương hiệu thời trang riêng. Fan hâm mộ đã rất vui mừng vì Lisa có thể làm được việc mình thích kèm với sự hậu thuẫn từ phía nhà YG. Song vẫn có một số fan tỏ ra lo lắng cho bước đi này của nữ thần tượng.

G-Dragon đã cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình từ trước. 

G-Dragon đã cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình từ trước.

Một số BLINK lo lắng rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng hợp tác sau này của cô với các thương hiệu lớn. Mối lo ngại này là hoàn toàn có cơ sở vì trước đây hợp đồng độc quyền từ khi mới ra mắt của Lisa với thương hiệu thời trang YG - NONA9ON đã ngăn cản cô làm việc với các nhà mốt lớn trên thế giới.

Lisa dự tính ra riêng, fan lo lắng sẽ bước theo đường cũ của Jessica 4 

Ở thời điểm hiện tại, Lisa là 'nàng thơ' của thương hiệu thời trang cao cấp CELINÉ và là gương mặt đại diện của Penshoppe. Nhưng nếu cho ra mắt thương hiệu riêng, Lisa sẽ phải dành thời gian để chăm lo cho việc kinh doanh của mình nên khả năng cô vẫn tiếp tục hợp tác với các đơn vị này là rất thấp. Trên hết, việc đó có ảnh hưởng đến các hoạt động âm nhạc của Lisa hay không khi người hâm mộ vẫn đang rất kỳ vọng vào các dự án solo âm nhạc sắp tới của cô nàng.

Lisa dự tính ra riêng, fan lo lắng sẽ bước theo đường cũ của Jessica 5 

Lisa dự tính ra riêng, fan lo lắng sẽ bước theo đường cũ của Jessica 6 

Các fan còn lo lắng về việc thành viên Black Pink có thể sẽ rơi vào vết xe đổ của đàn chị Jessica đi trước. Còn nhớ năm đó, Jessica quyết định mở thương hiệu thời trang riêng đã gây ra những bất đồng giữa kế hoạch phát triển cá nhân và hoạt động chung của nhóm và cả công ty chủ quản là SM. Điều đó đã dẫn đến việc rời khỏi nhóm vô cùng đáng tiếc của cô nàng.

Sự ra đi khỏi SNSD của Jessica đã làm chấn động cả làng âm nhạc Kpop lúc bấy giờ. Năm 2014 có lẽ là năm khó quên nhất đối với cộng đồng người hâm mộ và chính các thành viên nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop này. 

Sự ra đi khỏi SNSD của Jessica đã làm chấn động cả làng âm nhạc Kpop lúc bấy giờ. Năm 2014 có lẽ là năm khó quên nhất đối với cộng đồng người hâm mộ và chính các thành viên nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop này.

Thương hiệu thời trang 'BLANC & ECLARE' của Jessica Jung. 

Thương hiệu thời trang 'BLANC & ECLARE' của Jessica Jung.

Dù vậy việc này bị xem là quá 'lo xa', bởi YG đã có một gương mặt vô cùng thành công với thương hiệu thời trang riêng của mình là G-Dragon. Anh chàng vẫn cân bằng tốt được giữa hoạt động âm nhạc và thời trang mà không có bất kỳ mâu thuẫn nào. 

Lisa dự tính ra riêng, fan lo lắng sẽ bước theo đường cũ của Jessica 9 

Lo cho thần tượng là thế, nhưng cộng đồng fan của Lisa vẫn đang rất hy vọng cho một tương lai tuyệt vời của cô và thương hiệu thời trang riêng của mình. Cùng đón chờ những tin vui tiếp theo đến từ em út Black Pink nhé.

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi