Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ bằng chứng gian dối của Ngân Anh ngay từ vòng hồ sơ của HH Đại Dương 2017

Theo những lời giải trình của Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh với Thanh tra Bộ VHTTDL mới đây, dễ dàng phát hiện nhiều điểm mâu thuẫn với những gì cô từng phát ngôn trước đó.

Cụ thể, sau khi làm việc với Thanh tra Bộ VHTTDL và các cá nhân liên quan, tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã giải trình về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ như sau: 'Ngày 27/9/2017, trong quá trình kiểm tra nhân trắc học lần hai tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã chủ động báo cáo với BTC về việc đã từng phẫu thuật mũi silicone nhân tạo và sau đó đã rút đệm mũi vào tháng 4/2017'.

Tuy nhiên, theo báo cáo của thanh tra Bộ VHTT&DL gửi bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, nhiều người đặt nghi vấn, Lê Âu Ngân Anh đã chủ động gian dối ngay từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi này.

Vì từ giải trình của tân Hoa hậu Đại Dương 2017, nhiều thắc mắc đặt ra tại sao phải đến lần kiểm tra nhân trắc học thứ hai, cô mới báo cáo với BTC về việc từng nâng mũi. Vậy trong lần kiểm tra nhân trắc học đầu tiên, cô đã giải thích thế nào về chiếc mũi của mình?

Mặt khác, vòng sơ khảo phía Nam Hoa hậu Đại dương diễn ra vào ngày 21/9, hồ sơ của thí sinh đã được gửi từ trước đó rất lâu.

 Trong thể lệ cuộc thi mà BTC Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 công bố, còn khẳng định quy định thí sinh 'chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ' là quy định bắt buộc trong mục 'đối tượng dự thi'.

 

Thể lệ được BTC Hoa hậu Đại dương nêu rõ trong trên trang web chính thức của cuộc thi

Cụ thể, thể lệ nêu rõ: 'Đối tượng dự thi Hoa hậu Đại dương 2017 - Là nữ công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 26 (tính theo ngày tháng năm sinh của CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn); Không có tiền án, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Tốt nghiệp THPT trở lên; Chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính; Cao từ 1,65m trở lên, ngoại hình cân đối; Chưa lập gia đình, chưa sinh con (bao gồm cả trường hợp đã tổ chức cưới hỏi theo phong tục hoặc chung sống như vợ chồng); Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi thí sinh học tập, công tác; Có tư cách đạo đức tốt; Nộp hồ sơ theo đúng quy định của cuộc thi.'

Như vậy, không thể nói Hoa hậu Ngân Anh không biết về quy định này của cuộc thi, bằng chứng là cô đã tháo sụn mũi trước khi đi thi Hoa hậu. Nghĩa là cô hiểu việc phẫu thuật thẩm mỹ là không được phép, hoặc  vì biết mình không thể tiếp tục che giấu chuyện từng đụng 'dao kéo' nên Ngân Anh mới 'tự nguyện' thừa nhận với BTC cuộc thi sau khi vượt qua lần kiểm tra đầu tiên?

Từ khi nộp hồ sơ, có lẽ Ngân Anh hoàn toàn biết mình không đủ tiêu chuẩn nhưng vẫn cố tình tham dự cuộc thi, như vậy phải chăng Hoa hậu Ngân Anh đã cố 'lờ' đi quy định để nộp hồ sơ tham gia Hoa hậu Đại Dương?

 

Luôn khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hình ảnh của Ngân Anh quá khác biệt so với trước kia

>>> XEM THÊM: Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương bỏ về giữa chừng trong buổi họp báo

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi