Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện bộ Quốc phục lấy cảm hứng Hội An, đính 2.000 bóng đèn của Á hậu Kiều Loan tại Miss Grand International 2019

Lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An huyền diệu - quê hương của Á hậu Kiều Loan, bộ trang phục được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng.

Á hậu Kiều Loan cùng các thí sinh vừa trải qua phần thi phụ đầu tiên trong khuôn khổ Miss Grand International 2019. Tuy chưa đến những đêm thi chính thức nhưng phần thi trình diễn trang phục áo tắm vẫn tạo ra sức hút mạnh mẽ đến cộng đồng khán giả hâm mộ trên toàn thế giới. Ngoài ra, Kiều Loan và ê-kíp cũng bất ngờ tung thêm hình ảnh về bộ Quốc Phục được người đẹp chuẩn bị cho vòng thi sắp tới.

Lộ diện bộ Quốc phục lấy cảm hứng Hội An, đính 2.000 bóng đèn của Á hậu Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 0 

Theo đó, bộ Quốc phục có tông màu đỏ là chủ đạo, được lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An huyền diệu - quê hương của Á hậu Kiều Loan. Bộ trang phục được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Điều đặc biệt hơn là hơn 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm sống động, lung linh, huyền ảo.

Bộ Quốc phục Kiều Loan mang đến Hoa hậu Hoà Bình lấy cảm hứng Hội An, đính 2.000 bóng đèn. 

Bộ Quốc phục Kiều Loan mang đến Hoa hậu Hoà Bình lấy cảm hứng Hội An, đính 2.000 bóng đèn.

Lộ diện bộ Quốc phục lấy cảm hứng Hội An, đính 2.000 bóng đèn của Á hậu Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 2 

Lộ diện bộ Quốc phục lấy cảm hứng Hội An, đính 2.000 bóng đèn của Á hậu Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 3 

Hiện tại, bộ quốc phục của Kiều Loan đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fans sắc đẹp. 

Hiện tại, bộ quốc phục của Kiều Loan đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fans sắc đẹp.

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) hằng năm vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm bởi quy mô tổ chức chuyên nghiệp cũng như dàn thí sinh chất lượng. Cuộc thi này còn được chuyên trang nhan sắc Global Beauties xếp hạng là một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới mặc dù chỉ mới thành lập không lâu. Với thông điệp nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình, cuộc thi năm nay được tổ chức tại Venezuela - một đất nước đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng chính trị.

Giúp Tiin sửa lỗi