Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện chiếc đầm Hoa hậu Tiểu Vy sẽ mặc trong đêm chung kết Miss World 2018

Nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hoà đã đặc biệt thiết kế riêng cho Hoa hậu Tiểu Vy một bộ dạ hội lộng lẫy nhưng không kém phần ý nghĩa.

Sau khi lọt Top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái, Tiểu Vy đã chính thức có tên trong Top 30 thí sinh xuất sắc có mặt trong đêm chung kết Miss World 2018. Để chuẩn bị cho đêm thi quyết định, NTK Lê Thanh Hoà đã đặc biệt  lên ý tưởng dành riêng cho Hoa hậu Tiểu Vy một thiết kế tinh tế và đầy ý nghĩa.

Lộ diện chiếc đầm Hoa hậu Tiểu Vy sẽ mặc trong đêm chung kết Miss World 2018 0

NTK chọn tông trắng làm màu chủ đạo của chiếc đầm, đây được cho là 1 trong 3 màu 'thiêng' của Miss World: hồng, xanh và trắng. NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ, anh đã có ý tưởng thực hiện bộ đầm này cho Hoa hậu Tiểu Vy từ khá lâu:

Sự trẻ trung, tươi mới của Hoa hậu Tiểu Vy đã mang đến nhiều cảm hứng cho tôi. Tôi cảm nhận được ở tuổi 18 của Vy có một nguồn năng lượng ban mai – tươi mới, căng tràn, phấn khởi và màu trắng rất hợp cho sự khởi đầu một ngày mới tươi sáng, tràn đầy năng lượng.

Thân áo được đính kết 2000 viên đá quý theo hình những tia sáng lấp lánh đúng với ý đồ và cảm hứng của bộ đầm. Tôi hy vọng chiếc đầm sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho Hoa hậu Tiểu Vy.

Lộ diện chiếc đầm Hoa hậu Tiểu Vy sẽ mặc trong đêm chung kết Miss World 2018 1

Lộ diện chiếc đầm Hoa hậu Tiểu Vy sẽ mặc trong đêm chung kết Miss World 2018 2

Chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra đêm chung kết Miss World 2018, với những thành tích đã đạt được: Top 30 tài năng, Top 32 phần thi Top Model, Top 5 Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu Tiểu Vy đang ngày càng được kỳ vọng tiến sâu hơn vào Chung kết Miss World 2018.

Góp ý cho Tiin