Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện quốc phục chính thức của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019

Để chuẩn bị cho phần thi trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới 2019, Nguyễn Ngọc Bảo Anh sẽ mặc bộ quốc phục ‘Bách hoa vương’ của NTK Tạ Linh Nhân.

Ngày 4/5, cuộc thi Little Miss Universe 2019 (Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới) chính thức diễn ra tại Georgia. Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã tiết lộ hình ảnh bộ quốc phục chính thức của Việt Nam sẽ trình diễn trong đêm thi ‘Trang phục dân tộc'. Theo đó, bộ quốc phục mà Bảo Anh mang đến Little Miss Universe 2019 đó chính là Áo dài, với tên gọi ‘Bách hoa vương'.

Lộ diện quốc phục chính thức của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 0

Bộ quốc phục ‘Bách hoa vương' được nhà thiết kế Tạ Linh Nhân thực hiện, vừa truyền thống, vừa hiện đại. Bộ áo dài được làm hoàn toàn từ vải tơ tằm dệt bằng tay và nhuộm màu thủ công từ các loại vỏ cây, rất gần gũi với thiên nhiên, môi trường. 

Lộ diện quốc phục chính thức của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 1 

Lộ diện quốc phục chính thức của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 2 

Các hoạ tiết ở tà áo dài được thêu tay tỉ mỉ và ép nhũ vàng. Đặc biệt mấn áo dài được đính pha lê, hoạ tiết mẫu đơn thêu tay 3D và tà áo dài hơn 3 mét. Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân lấy ý tưởng từ hoa mẫu đơn và những hoạ tiết cổ. 

Lộ diện quốc phục chính thức của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 3

Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh. Ngoài ra, loài hoa này còn là một biểu tượng mang nhiều điều tốt lành, phú quý, giàu sang và may mắn đến bất cứ nơi nào xuất hiện.

Lộ diện quốc phục chính thức của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 4

Quốc phục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới lần này của Nguyễn Ngọc Bảo Anh được thiết kế sáng tạo, đầu tư công phu và tỉ mỉ hơn so với lần tham dự ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế 2017' tại Ấn Độ. 

Lộ diện quốc phục chính thức của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 5 

Little Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới) là sân chơi cho trẻ em được đánh giá uy tín và quy mô lớn nhất. Little Miss Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 và năm nay là lần thứ 14 cuộc thi được diễn ra.

Giúp Tiin sửa lỗi