Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lúc sinh thời, Công nương Diana 'chất chơi' đến đâu? Ta cứ nhìn màu tất da chân 'chóe lọe' của bà thì biết

Huyền Thoại

Xét về độ táo bạo, sành điệu, chị em dâu Kate - Meghan còn chạy dài mới theo kịp mẹ chồng quá cố.

Thanh lịch, trang nhã và sang trọng là tất cả những tính từ mỹ miều mà công chúng thường dành để nói về phong cách của Công nương Diana - biểu tượng huyền thoại trong lòng những người yêu thời trang. Tuy nhiên, bên cạnh những nét phong cách 'chính chuyên', đậm chất Hoàng gia ấy thì Công nương Diana thực sự là một cá tính thời trang vô cùng táo bạo, chịu chơi; và điều này thường thể hiện qua những bộ móng tay đỏ rực rỡ, đường kẻ mắt xanh dương, những set đồ menswear cá tính… hay đôi lần diện quần tất da chân màu siêu chóe mà chúng ta sắp được chiêm ngưỡng dưới đây.

Lúc sinh thời, Công nương Diana 'chất chơi' đến đâu? Ta cứ nhìn màu tất da chân 'chóe lọe' của bà thì biết 0

Lúc sinh thời, Công nương Diana 'chất chơi' đến đâu? Ta cứ nhìn màu tất da chân 'chóe lọe' của bà thì biết 1

Chính xác thì Công nương Diana đang ăn vận theo xu hướng đơn sắc nhưng để set đồ được trọn vẹn nhất, biểu tượng thời trang đã 'chấm' luôn màu tất xuyệt tông với váy áo, giày dép và tất cả đều mang những màu sắc siêu chóe, siêu bắt mắt như đỏ tươi và xanh dương.

Với những set đồ chói lòa thế này thì rủi ro cao, người diện sẽ rơi vào tình cảnh sến sẩm, khó cảm lắm nhưng Công nương Diana đã rất khéo léo khi chọn những item với thiết kế đơn giản, thanh lịch, tiết chế tối đa phụ kiện để đảm bảo, vẻ ngoài vẫn sang trọng nhưng toát lên được cá tính riêng. Và kết quả, biểu tượng thời trang huyền thoại đã có ngay những bộ cánh để đời, đến tận hôm nay vẫn khiến bao người phải ngưỡng vọng.

Lúc sinh thời, Công nương Diana 'chất chơi' đến đâu? Ta cứ nhìn màu tất da chân 'chóe lọe' của bà thì biết 2

Cần phải nhắc lại là Hoàng gia Anh có quy định các nữ nhân luôn phải diện quần tất da chân; và dù không nói cụ thể nhưng ai cũng ngầm hiểu, tất da chân nên mang gam màu gần nhất với màu da để hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch, nhã nhặn cần có. Tuy nhiên, Công nương Diana lại không tuân theo một cách cứng nhắc như vậy, bà vẫn diện tất da chân (không sai so với quy định) nhưng thi thoảng, biểu tượng thời trang 'chơi lớn' một chút với những màu tất thật sặc sỡ, chói chang.

Và trong trường hợp bạn không nhớ, mốt quần tất/legging sắc màu đã thịnh hành vào khoảng năm 2009, cách thời của Công nương Diana ngót nghét 20 năm; vậy thôi cũng đủ để chứng minh gu ăn mặc sành điệu, đi trước thời đại của biểu tượng thời trang trứ danh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Huyền Thoại tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi