Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Luna f(x) khiến fan 'hú hồn' với phong cách trang điểm không giống ai

Tuy nhiên, nữ thần tượng lại chính là tác giả của kiểu trang điểm xấu tệ hại này.

Xuất hiện trong chương trình ca nhạc ở Thái Lan đêm 21/9 vừa qua, Luna khiến người hâm mộ bàng hoàng với gương mặt và phong cách trang điểm quái dị. Sở hữu một làn da nâu khoẻ khoắn thế nhưng Luna lại make-up cho khuôn mặt 'trắng bệch' lệch hẳn so với tone da cơ thể cùng đôi má hồng quá đà và cặp lông mày 'sâu róm'. Thêm vào đó, ánh đèn sân khấu hắt thẳng vào mặt lại càng khiến gương mặt nữ thần tượng trở nên vô cùng đáng sợ. 

Luna f(x) khiến fan 'hú hồn' với phong cách trang điểm không giống ai 0 

Phong cách trang điểm khó hiểu cùng chiếc áo hai dây lụa màu hồng sến súa của Luna đêm 21/09 

Phong cách trang điểm khó hiểu cùng chiếc áo hai dây lụa màu hồng sến súa của Luna đêm 21/09

Ngay khi hình ảnh này của cô nàng được đăng tải đã gây ra hàng loạt phản ứng tiêu cực và người hâm mộ cũng tỏ thái độ phẫn nộ với thợ trang điểm của Luna. Tuy nhiên, phong cách trang điểm 'thảm hoạ' này lại là tác phẩm của chính nữ thần tượng. Fans chỉ kịp nhận ra khi Luna chia sẻ bức ảnh lên Instagram cá nhân với dòng chú thích: 'Tự làm tóc và make-up'

Luna f(x) khiến fan 'hú hồn' với phong cách trang điểm không giống ai 2 

Nhiều người thắc mắc tại sao Luna không thuê một stylist để giúp mình trang điểm vì trình độ của cô nàng còn quá 'non tay' và cảm thấy kết quả của gương mặt này là do nữ ca sĩ đã 'rời xa vòng tay SM' sau 10 năm không phải lo nghĩ đến ngoại hình. 

- Vì vậy, thật tốt khi cô ấy thuộc quyền quản lý của SM Entertainment. Ngay khi Luna rời đi, cô ấy đã biến thành như vậy.

- Chị này không tiếp tục kí hợp đồng với SM nữa mà đã rời công ty, giờ còn lên instagram rao bán hãng mỹ phẩm của mình giống kiểu bán hàng online mà hàng hóa mẫu mã cũng kiểu nhái Armani. Nói thật thì thực lực chị này hoàn toàn có thể ở lại công ty đến già, làm cô giáo hướng dẫn cho thực tập sinh cũng được. SM cũng thiếu gì tiền bối không nổi lắm xong ở lại công ty dạy đâu nhỉ.

Luna f(x) khiến fan 'hú hồn' với phong cách trang điểm không giống ai 3

Giúp Tiin sửa lỗi