Tiin.vn trên Facebook

Lương Thùy Linh quyền lực nhưng cũng đầy quyến rũ với váy hoa hồng đen

Lương Thuỳ Linh trở thành nàng thơ trong BST Thu Đông của NTK Hà Linh Thư.

Được mệnh danh là ‘Người đàn bà nhung lụa' của làng thời trang Việt Nam, Hà Linh Thư khẳng định tên tuổi của mình với chất liệu tưởng khó mà dễ, sang chảnh nhưng cũng đậm tính truyền thống của nước nhà. Với sức ảnh hưởng lớn rộng và tinh thần tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ nhưng đầy ý nhị của phái đẹp, Hà Linh Thư trình làng BST mới nhất lấy cảm hứng từ những đoá hoa hồng đen uy lực nhưng cũng đầy quyến rũ.

Lương Thùy Linh quyền lực nhưng cũng đầy quyến rũ với váy hoa hồng đen 0

Hoa hậu Lương Thùy Linh 

Hoa hậu Lương Thùy Linh 

Vẫn ưu ái cho chất liệu nhung gắn liền với tên tuổi và hình ảnh của mình. Nữ NTK gốc Hà Thành đã mang một góc cạnh mới với những nét cách tân, lồng ghép cùng các xu hướng được phái đẹp ưa chuộng như xuyên thấu, cut out… nhằm mang đến một ánh nhìn mới mẻ, bắt kịp thời đại của chất liệu vốn được xem là khó xử lý như lụa. 

Mới đây, hàng loạt ngôi sao đã thử trang phục chuẩn bị xuất hiện trong show BST mới nhất của cô được mang tên Hoa hồng đen - The Black Rose. Hà Linh Thư tận tay cân chỉnh váy áo và lựa chọn từng thiết kế để Thu Phương, Kim Oanh, Lương Thuỳ Linh, Tường San… diện trong đêm 29/10 sắp tới đây. 

Thu Phương

Thu Phương

Á hậu Tường San 

Á hậu Tường San 

Chia sẻ cảm nghĩ của mình về BST lần này, NTK Hà Linh Thư tâm sự: Ở BST Thu Đông 2020 tôi có cảm hứng mới về những bông hồng màu đen huyền bí. Mạnh mẽ, ma lực, quyến rũ và có những chiếc gai. 

Vì thế BST lần này có một tinh thần mạnh hơn, chất liệu da được đưa vào kết hợp với những mẫu thêu 3D hình khối tạo nên một mãnh lực thu hút cho những người yêu thời trang ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ai cũng cảm nhận được sự mạnh mẽ của chất liệu và kiểu dáng của BST này'.

NTK Hà Linh Thư cùng hoa hậu Lương Thùy Linh

NTK Hà Linh Thư cùng hoa hậu Lương Thùy Linh

Nhận lời tham gia Tuần lễ Thời trang Runway Fashion Week khá gấp, nên NTK chỉ có gần 2 tháng để chuẩn bị và thực hiện BST này. Các thiết kế được phối hợp chất liệu organza và tulle trong suốt, đặt ở những ‘vị trí' thật đắt để vừa gợi cảm vừa giữ được sự thanh lịch. Lương Thùy Linh quyền lực nhưng cũng đầy quyến rũ với váy hoa hồng đen 5

Lương Thùy Linh quyền lực nhưng cũng đầy quyến rũ với váy hoa hồng đen 6

Xem thêm: Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc rực rỡ bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc

Góp ý cho Tiin