Tiin.vn trên Facebook

Lương Thùy Linh với phần ứng xử tiếng Anh đầy tự tin, thể hiện niềm tự hào dân tộc ngập tràn tại Miss World 2019

Dù chỉ trả lời một câu hỏi giao lưu ngắn với MC, nhưng nàng hậu 2000 của Việt Nam đã 'khoe' được khả năng nói tiếng Anh lưu loát của mình.

Đêm qua (14/12), chung kết cuộc thi Miss World 2019 đã diễn ra tại London, thủ đô Anh Quốc với sự quy tụ của rất nhiều người đẹp trên khắp thế giới. Tuy chỉ dừng chân ở Top 12 chung cuộc, nhưng Lương Thùy Linh - đại diện của Việt Nam vẫn khiến khán giả nước nhà tự hào.

Không chỉ thể hiện màn múa mâm xuất sắc trong phần mở màn của đêm chung kết, nàng hậu Cao Bằng còn khiến ai nấy không ngớt lời khen ngợi khi tự tin trả lời câu hỏi của MC, và nhắc đi nhắc lại về dân tộc của mình.

Màn múa mâm ấn tượng của Thùy Linh tại Miss World 2019. 

Màn múa mâm ấn tượng của Thùy Linh tại Miss World 2019.

Cô tự tin sải bước với trang phục dạ hội trong đêm chung kết. 

Cô tự tin sải bước với trang phục dạ hội trong đêm chung kết.

Cụ thể, khi được đặt câu hỏi về cảm xúc tích cực của bản thân vào thời điểm hiện tại, Lương Thùy Linh đã nở nụ cười thật tươi và trả lời trôi chảy, ‘Tôi rất tự hào về bản thân mình và đất nước tôi. Tôi biết rằng dù chỉ có một vài người Việt Nam có thể tới đây cổ vũ tôi nhưng ở quê nhà, có hàng ngàn người đang dõi theo và ủng hộ tôi. Cảm ơn tất cả mọi người. Tôi thực sự rất tự hào!'

Dù chỉ là câu hỏi ngắn thế nhưng thần thái tự tin của nàng hậu đã đủ để gây ấn tượng với những khán giả theo dõi cuộc thi.

Nàng hậu dừng chân ở Top 12 chung cuộc. 

Nàng hậu dừng chân ở Top 12 chung cuộc.

Kể từ khi đăng quang tại Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh đã được nhắc tới là một nàng hậu không chỉ sở hữu vẻ đẹp rạng ngời cùng đôi chân dài miên man, mà hơn hết là sự thông minh cùng trình độ IELTS đạt 7.5. Và phần ứng xử tại Miss World 2019 vừa rồi của cô chính là một minh chứng.

Clip: Lương Thùy Linh ứng xử bằng tiếng Anh đầy tự tin

Góp ý cho Tiin
Tag: