Tiin.vn trên Facebook

Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 40 phần thi Top Model tại Miss World 2019

Vượt hơn 80 đối thủ, Lương Thuỳ Linh xuất sắc lọt Top 40 phần thi Top Model của cuộc thi Miss World 2019.

Tối qua (24/11), fanpage của Miss World vừa công bố Top 40 thí sinh có mặt ở phần thi Top Model. Hoa hậu Lương Thùy Linh có cú 'lội ngược dòng', ghi tên mình vào danh sách trong tổng số 80 thí sinh tham dự. 

Cùng với Thùy Linh, đại diện các nước sau cũng lọt Top 40 phần thi Top Moel: Antigua & Barbuda, Agentina, Australia, Barbados, Bosnia & Herzegovina, Brazil, Trung Quốc, Croatia, CH Czech, Đan Mạch, CH Dominica, Phần Lan, Pháp, Haiti, Hong Kong, China, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Italy, Jamaica, Kazakhstan, Kenya, Macau, Mexico, Moldova, Montenegro, Nigeria, Philippines, Ba Lan, Puerto Rico, Nga, Slovakia, Nam Sudan, Trinidad & Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Ukraine, Venezuela và Wales. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã vượt qua 80 người đẹp để có mặt trong Top 40 phần thi Top Model của cuộc thi Miss World 2019. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã vượt qua 80 người đẹp để có mặt trong Top 40 phần thi Top Model của cuộc thi Miss World 2019.

Trước đó, vì sự cố visa, Lương Thùy Linh khởi hành trễ và đã bỏ lỡ vòng Audition. Các fan vô cùng tiếc nuối cho nàng hậu bởi đây là một trong những phần thi quan trọng được chú ý tại Miss World

Lương Thuỳ Linh chia sẻ: 'Tuy bỏ lỡ phần audition nhưng Công ty của Linh đã kịp thời liên hệ với BTC Miss World và đã gửi profile, các video trình diễn của Linh, có lẽ Ban giám khảo đã dựa trên những thông tin trước đó và cảm nhận được năng lượng của Linh trong những ngày đầu gặp gỡ nên đã chọn Linh vào vòng trong của phần thi Top Model'. 

Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 40 phần thi Top Model tại Miss World 2019 1

Khởi đầu với thành tích in Top 40 phần thi Top Model Miss World 2019, Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng phấn khích. Vì sau gần 3 tháng nỗ lực rèn luyện tại Việt Nam, kỹ năng catwalk của người đẹp đã được nâng tầm nhờ vậy được giám khảo quốc tế đánh giá và cân nhắc lựa chọn.

Lương Thùy Linh còn khiến fan thích thú khi cùng trò chuyện và chụp ảnh với Miss World 2018, Hoa hậu Vanessa Ponce.  

Lương Thùy Linh còn khiến fan thích thú khi cùng trò chuyện và chụp ảnh với Miss World 2018, Hoa hậu Vanessa Ponce. 

Miss World sẽ diễn ra trong khoảng một tháng với các hoạt động và các phần thi khác nhau. Đêm chung sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15/12 tại London, Anh. 

Góp ý cho Tiin