Tiin.vn trên Facebook

Lý Nhã Kỳ diện đồ 'chanh sả', bước xuống từ xe sang 40 tỷ dự sự kiện thời trang

Nữ diễn viên chưa bao giờ khiến cho dân mạng thôi trầm trồ về độ sang chảnh của mình.

Mới đây Lý Nhã Kỳ tham dự show diễn của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son tại Bảo tàng TP.HCM vào ngày 10/01, sự xuất hiện của nữ diễn viên ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông. 

Lý Nhã Kỳ diện đồ 'chanh sả', bước xuống từ xe sang 40 tỷ dự sự kiện thời trang 0

Trong chiếc váy đỏ được 'đo ni đóng giày', nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia xuất hiện rực rỡ như một nàng công chúa. Cô chọn kiểu tóc cột cao, phối hoa tai ruby và sắc môi đỏ thẫm ton-sur-ton thời thuợng.

Lý Nhã Kỳ diện đồ 'chanh sả', bước xuống từ xe sang 40 tỷ dự sự kiện thời trang 1

Lý Nhã Kỳ diện đồ 'chanh sả', bước xuống từ xe sang 40 tỷ dự sự kiện thời trang 2

Lý Nhã Kỳ cho biết vì bận việc nên cô không thể đến chúc mừng show diễn Vàng Son tổ chức tại Đại Nội Huế nên đã không tiếc công chuẩn bị dự show diễn lần này.

Nữ diễn viên tâm sự cô rất thích năng lượng tích cực thông điệp về một niềm tin, ánh sáng đầy năng lượng bắt đầu một ngày mới. Từ những tia nắng đầu tiên hoà mình vào cuộc sống, hừng đông như một ánh sáng diệu kỳ mang đến những giác quan, năng lượng để bắt đầu ngày mới - nó là thứ ánh sáng kỳ diệu.

Lý Nhã Kỳ diện đồ 'chanh sả', bước xuống từ xe sang 40 tỷ dự sự kiện thời trang 3

Cũng trong sự kiện lần này, Lý Nhã Kỳ cùng Lệ Quyên 'tíu tít' trò chuyện khiến khán giả không khỏi thích thú. Cả hai cùng chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc gặp nhau tại show thời trang và nhận được nhiều lời khen về nhan sắc 'một chín một mười' từ khán giả.

Góp ý cho Tiin